Hateco Xuân Phương – Không gian xanh Singapore trong lòng Thủ đô

Hateco Apollo Xuân Phương – Không gian sống Singapore trong lòng Hà Nội

Trở lại sau sự thành công của dự án Hateco Hoàng Mai với gần 1000 căn hộ tiêu chuẩn đã được bàn giao đúng hạn cho người mua nhà, chủ đầu tư Hateco tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được đầu tư thiết kế tại khu đất rộng 34.000 m2 cùng những tiện ích đương đại sang trọng dành cho cư dân.

Quy mô dự án Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương được CĐT thiết kế bao gồm khu chung dự án, biệt thự và liền kề với 3 tòa chung cư cao 21 tầng có 1300 nhà sang trọng. Các khu vực riêng biệt được kết nối với nhau bởi 3 tuyến đường nội khu chiều rộng từ 13m trở lên. Trong lòng chung cư xây dựng thêm hồ điều hòa rộng lớn tạo buộc phải điểm nhấn cho toàn khu, dọc hai bên đường là những hàn cây sinh thái tô điểm cho  cảnh quan thêm phần đặc sắc.

chung cư Hateco Xuân Phương

Khối nhà thấp tầng chung cư bao gồm 120 căn biệt thự, liền kề có diện tích từ 160 m2 trở lên, được thi công bám quanh đó đường ven hồ và thi công thành khối theo phong phương pháp tân cổ điển lấy cảm hứng từ TP Vincen nước Ý. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tân cổ điển cao cấp đua nhau khoe sắc bên cạnh đó hồ điều hòa thơ mộng.

Khối liền kề Hateco Xuân Phương có diện tích từ 90 – 120m2 nằm trên trục đường huyết mạch của dự án. được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm 5 tầng, 1 lửng theo phong bí quyết đương đại của Singapore với tiêu chí vừa là nơi tại để sinh hoạt vừa tạo điều kiện marketing cho chủ nhà.

Xây dựng không gian Singapore trong lòng thủ đô

Các căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương có diện tích linh hoạt từ 50 – 90m2 được làm có 2 và 3 phòng ngủ. toàn bộ các phòng đều được chiếu sáng và gió tự dưng có thể vào tận ngóc ngách, phòng khách mang phong bí quyết trẻ trung với tầm nhìn thoáng đãng nhờ những vách kính lớn tại cửa chính và cửa sổ. Phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liền với phòng khách tạo phải một nội thất ấm cúng cho những gia đình.

không gian nội khu Hateco Xuân Phương

Chủ đầu tư chú trọng đưa vào dự án khoảng trống kiến trúc xanh trong từng nhà, từng khoảng không, hầu hết đều được tận dụng một cách tối đa nhất đem đến cuộc sống xanh, lành mạnh và tươi mới cho toàn bộ gia đình.

Hầu hết các nhà trong tòa chung cư Hateco Xuân Phương mang phong phương pháp trẻ trung, đương đại được các kiến trúc sư tài ba của công ty West Green Design nooit tiếng thiết kế. Với ý tưởng độc đáo lấy cây tre làm cho chủ đạo, mong muốn tạo cho các nhà sự năng động đương đại đồng thời cùng nét truyền thống, Hateco Xuân Phương sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, cao cấp tại cửa ngõ phía Tây HN.

Xem thêm: Mỹ Đình Plaza 2

Add Comment