Hai chiêu làm trắng hiệu quả của sao Việt

polyad

Hoa hậu 2012 Đặng Thu Thảo luôn nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Không cần đến những lớp trang điểm kỹ càng, cô vẫn hút hồn đa số người bởi làn da trong muốt và vẻ sang trọng dịu dàng, mong manh.

polyad

Chia sẻ về bí quyết sở hữu chất da mà 90% các cô gái đều ao ước, Đặng Thu Thảo cho biết cô thường thăm khám da định kỳ để kịp thời khắc phục làn da sau khi buộc phải hoạt động nhiều ở không tính trời.

polyad

Cách đây một tháng, làn da của hoa hậu cháy nắng, sạm đen sau một chuyến đi công tác. Để kịp thời có mặt trong sự kiện thời trang diễn ra 7 ngày sau đó, Đặng Thu Thảo đã tìm đến bác sĩ da liễu riêng Nguyễn Thị Xuân và được chỉ định liệu trình nhuộm trắng da siêu tốc khoa học Mỹ.

polyad

Chỉ sau 10 ngày liên tiếp, làn da của cô không những hồi tông mà còn trắng sáng, láng mịn hơn gấp đôi. Hoa hậu Thu Thảo đánh giá cao máy nhuộm trắng với hệ thống phun nano áp lực, serum kích trắng với chiết xuất tự nhiên phát tán thành hơi sương, tiếp xúc đều trên cơ thể, kể cả những phần khó làm trắng.

polyad

Không chỉ Đặng Thu Thảo, Chi Pu cũng là cái tên ngày càng ghi được dấu ấn trong lòng khán fake nhờ tài năng trưởng thành cùng sắc xa sỉ.

polyad

Vốn sở hữu làn da ngăm bẩm sinh, dễ bắt nắng và khó trắng, Chi Pu tâm sự đã có lúc cô nàng nghĩ rằng sẽ gắn bó với diện mạo đen nhẻm này cả đời cho đến khi gặp bác sĩ da liễu Vũ Thái Hà và nhận được tư vấn áp dụng khoa học làm trắng nhiệt quang Hi-Shine 3D.

polyad

So với nhuộm trắng da, Hi-Shine 3D thích hợp hơn với những làn da đen bẩm sinh. Mỗi buổi liệu trình cách nhau 3-5 ngày là thời điểm hòa hợp để các dưỡng chất Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết… thấm sâu qua 3 tầng da.

polyad

Với cơ chế tự động nhận diện những vùng da đen, bóc tách hắc sắc tố và ly giải chúng qua hệ bài tiết, kết hợp với tinh chất kích trắng chiết xuất thiên nhiên, làn da của Chi Pu được tái tạo da trắng bật 2 tông an toàn, không lột tẩy.

polyad

 Nhờ sáng suốt trong cách lựa chọn bí quyết làm trắng da mà Đặng Thu Thảo và Chi Pu ngày càng tỏa sáng và được nhiều thương hiệu nức danh lựa chọn.

Từ 1/4 đến 1/5, Viện thẩm mỹ Lavender, liên hệ làm xa sỉ phù hợp của Đặng Thu Thảo, Chi Pu, Thu Minh, Mai Phương Thúy… khuyến mãi tới 50% cho nhuộm trắng da 360 độ, tắm trắng công nghệ cao Hi-Shine 3D và nhiều dịch vụ khác. chi tiết xem tại đây  hoặc gọi hotline 0967 11 9999.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Add Comment