Gợi ý cách thải độc an toàn từ chuyên gia Viện i-detox

Vấn nạn thực phẩm bẩn, nhiễm chất hóa học, kim loại nặng đang dấy lên nỗi lo ngại lớn với người dân. Nhận thấy sự cấp bách của vấn đề sức khỏe cộng đồng, các chuyên gia tại Viện i-detox hướng dẫn một số cách thanh lọc thải độc cơ thể mà toàn bộ người có thể tự áp dụng ngay tại nhà để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Những độc tố thường tích tụ trong cơ thể:

Độc tố không thông qua đường ăn uống: hóa mỹ phẩm, các loại chất tẩy rửa, kim loại nặng, môi trường ô nhiễm.

Độc tố hấp thụ qua đường ăn uống: những vi khuẩn có hại, ký sinh trùng, các loại men, phụ gia, chất bảo quản thực phẩm, sinh vật biến đổi gen.

goi-y-cach-thai-doc-an-toan-tu-chuyen-gia-vien-i-detox

Một số biểu hiện khi cơ thể nhiễm độc.

Một số cách detox thanh lọc tại nhà theo hướng dẫn từ chuyên gia Viện i-detox:

đảm bảo uống đủ lượng nước tối thiểu mỗi ngày: trung bình khoảng 12 ly một ngày đối với nam và 9 ly một ngày đối với nữ.

Ăn nhiều chất xơ, bao gồm gạo lứt và các loại trái cây tươi – sạch: tăng cường uống thêm nước ép hoa quả, đặc thù với trẻ nhỏ để bảo đảm chế độ đi đại tiện trung bình một lần một ngày.

goi-y-cach-thai-doc-an-toan-tu-chuyen-gia-vien-i-detox-1

Lựa chọn thực phẩm từ những nguồn đáng tin cậy.

Bông cải xanh, atisô, rong biển: là các loại thực phẩm đã được chứng thực rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.

Thực hành lối sống lành mạnh, cân bằng giữa công việc và giải trí: để cơ thể có thời gian tái tạo năng lượng sống và không đẩy bản thân vào tình trạng stress quá mức.

Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên: có thể ngay tắp lự làm giảm căng thẳng, bức bối và tăng cường sự dẻo dai cho hầu hết cơ thể.

Ngủ đủ giấc và cần hình thành thói quen đi ngủ trước 11h đêm: sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe. Vì khoảng thời gian từ 11h đêm đến 4h sáng là lúc cơ thể tiết ra nhiều hormon lớn mạnh và hormon chống ung thư.

Loại bỏ rượu, cà phê, thuốc lá:  thực phẩm có chứa đường tinh chế và chất béo bão hòa ra khỏi chế độ ăn hàng ngày. ngoài ra, bạn cần giảm thiểu nhiều nhất tiêu dùng các chất tẩy rửa hóa học mạnh mà thay thế bằng các giải pháp khác có khởi thủy thiên nhiên.

goi-y-cach-thai-doc-an-toan-tu-chuyen-gia-vien-i-detox-2

Rèn luyện thói quen tập luyện thường xuyên cho cơ thể dẻo dai, linh hoạt.

chuyên gia của Viện i-detox cho biết thêm: “Những biểu hiện ban đầu khi cơ thể bị nhiễm độc thường không rõ rệt và dễ bị bỏ qua. Điều này rất nguy hiểm, bởi nếu chờ cho đến khi có những triệu chứng thực thấy được nghĩa là cơ thể của bạn đã quá tải bởi độc tố. vì vậy, thải độc tố chủ động được xem là phương thức mà đa số tất cả người cần áp dụng càng sớm càng tốt, đặc thù là những người đang quây quần trong khu vực có nồng độ ô nhiễm cao. đây là một số cách thanh lọc thải độc đơn giản mà mọi người đều có thể dễ dàng áp dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà”.

Viện quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox mở tổng đài lời khuyên miễn phí về các bí quyết thanh lọc thải độc tại nhà mà mọi người có thể áp dụng ngay lập tức.

shop: Viện quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox

địa chỉ: Số 8, Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: +84 8 3 8220 322. Hotline: 0905 935 768 – 0905 298 768
Website:www.idetox.vn

(Nguồn: Viện quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox)

Add Comment