Giới thiệu cách sắp xếp thác nước Quan Vân Trường hợp phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

cách đặt tượng Quan Công theo phép phong thủy – Dựa theo quan niệm dân gian của phong thủy Trung Quốc, có 2 vị thánh được tôn kính là Quan Công và Khổng Phu Tử. Hai vị này đại diện cho cho quan niệm văn võ luôn tồn tại song song và hoạt động trong hầu hết các vương triều ở vua tôi. Từ triều đại nhà Tống (962-1279), Quan Vân Trường đượcnhân dân phong làm thánh võ đồng thời trở thành hình tượng không thể thay thế, và luôn tồn tại đến hiện giờ. Tín ngưỡng Quan Công là một trong những tôn thờ văn hóa rất quan trọng, thể hiện được giá trị văn hóa về tinh thần của người Trung Quốc. Văn hóa thờ Quan Công còn được lan đến ở rất nhiều các nước Úc… Do người Hoa di cư đi định cư trên các nước lân cận khác. Ngoài tên là Quan Công, dân gian Trung Quốc còn gọi Võ Thánh là Quan Lão Gia

cách bố trí hình tượng Quan Công theo phong thủy

các vị trí đặt  tượng Quan Công theo phong thủy

chậu nước phong thủy luân

Tín ngưỡng văn hóa Quan Công tín ngưỡng được mang từ trung quốc về nó không phải là tín ngưỡng của người Việt. Đặc biệt, không phải mỗi có người Hoa mà người Việt còn thờ phụng Quan Vân Trường cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…cùng với đó Quan Công còn trở thành vị thần hộ mạng cho nam nhân trong nhà người dân Việt Nam.
Thông thường người dân Nam Bộ sẽ thờ cúng Quan Công hoặc áp dụng các đồ vật phong thủy hình dáng Quan Lão gia để giải trừ vận hạn.

– Nếu hướng của ngôi nhà thuộc cung xấu với hành mệnh của người sở hữu như Hoạt hại thì nên đặt tượng hình Quan Thánh Đế trấn yểm ở cửa ra vào. Hướng của nhà ở có sao xấu chiếu rọi nên dùng thác nước mini Quan Thánh Đế để giảm trừ. Rất hiệu quả sử dụng trong các trường hợp ngôi nhà, căn phòng xuất hiện âm khí mang đến điều xấu dẫn đến bệnh tật cho nhà chủ. Thác nước Quan Thánh Đế phải làm bằng đồng hoặc vàng, bởi nó thuộc Kim khí mới có tác dụng mạnh mẽ xua đuổi tà khí, tẩy uế nhập thần điểm nhãn sẽ cónguồn năng lượng rất mạnh đánh tan âm tà khi, rất tốt trong việc dùng trấn giữ sao Hoạ Hại … vốn là các hung tinh gây ra bệnh tật chủ yếu.

thac nuoc phong thuy trong nha ở vinh

– Khu vực nên trưng bày thác nước trong nhà Quan Thánh Đế là ở phòng tiếp khác của gia đình ở giữa hướng ra phía ngoài cửa phòng hoặc ở các khu vực bị Sát tinh chiếu rọi như Lục sát …Cũng có thể dùng để tăng cường sức khỏe và tinh thần, địa vị ở nơi có các cát tinh như thiên y.. chiếu đến.

công dụng cua thác nước phong thuy

– không bao giờ đặt thác nước phong thủy Quan Thánh Đế ở trong nhà vệ sinh, vị trí không trang nghiêm, như vậy sẽ vi phạm bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment