Giải đáp về niềng răng và phẫu thuật hô, móm

Thể trạng của người Việt Nam nhỏ bé, vùng xương cằm, xương hàm thường phát triển không bình thường gây cần hô, móm. Với sự tiến bộ của y học, tình trạng này sẽ được giải quyết bằng phẫu thuật thẩm mỹ, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều người. Đáp ứng nhu cầu muốn giải quyết khuyết điểm hô móm, buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề Niềng răng và phẫu thuật hàm hô, móm do báo điện tử Ngoisao.net phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã lời khuyên trực tiếp cho các bạn.

giai-dap-ve-nieng-rang-va-phau-thuat-ho-mom

Các bác sĩ tham dự chương trình giao lưu trực tuyến.

Chương trình có sự tham dự của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương TP HCM), bác sĩ Phạm Bình Ái Phương (độc quyền gia niềng răng – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc), Ông Jung Won (Giám đốc Cty HDX độc quyền gia về máy CT hàm mặt 3D). Hơn 500 câu hỏi được gửi về liên tục chứng tỏ sự chú ý của độc nhái với chủ đề này. dưới đây là một số thắc mắc của độc fake được các bác sĩ lời khuyên.

– Thưa bác sĩ, khi nào buộc phải niềng răng, khi nào buộc phải phẫu thuật hàm? 

– Có 3 nguyên nhân gây hô móm thường gặp: do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Hô móm do răng thì áp dụng bí quyết niềng răng là thích hợp. Hô móm do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần. Hô móm vừa do hàm vừa do răng nên kết hợp cả hai phương pháp trên, bạn bắt buộc cân nhắc niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước, hoặc cùng kết hợp cả hai một lúc.

giai-dap-ve-nieng-rang-va-phau-thuat-ho-mom-1

Trần Lữ Anh Khoa (Tiền Giang) – khách hàng 5 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

chi tiết nào bảo đảm được thành công cho phẫu thuật hàm hô, móm bởi đó là một ca phẫu thuật lớn, phức tạp?

– Một ca phẫu thuật hàm hô, móm thành công đòi hỏi bệnh viện phải có phương tiện công nghệ đầy đủ, có chuyên khoa gây mê, hồi sức và kỹ thuật tiên tiến, tay nghề bác sĩ bảo đảm. Để đáp ứng điều này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đào tạo hàng ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm bằng cách tu nghiệp độc quyền sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Mỗi bác sĩ sẽ chỉ đảm nhiệm một khoa, hạn chế dàn trải độc quyền môn và kỹ thuật được chuyển giao từ trụ sở chính.

giai-dap-ve-nieng-rang-va-phau-thuat-ho-mom-2

Biên đạo múa của nhiều ca sĩ nổi danh, top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015 – Lan Nhi trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW.

– Làm thế nào để niềng răng không ảnh hưởng đến giao tiếp?

– hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài sứ (thẩm mỹ hơn nhưng vẫn thấy khung niềng), mắc cài mặt lưỡi (khí cụ niềng nằm phía trong răng) và niềng răng không mắc cài bằng Invisalign. Với công nghệ này bạn sẽ được bác sĩ cho đeo khay niềng có chất liệu trong suốt được phân phối riêng hòa hợp với hàm răng. Khi đeo, khay niềng Invisalign sẽ ôm sát các mặt răng. bí quyết rất tiện lợi với người thường xuyên ra ngoại trừ, giao tiếp nhiều.

giai-dap-ve-nieng-rang-va-phau-thuat-ho-mom-3

Niềng răng kiểu cũ (trái) và công nghệ Invisalign (bắt buộc) giúp bạn cao cấp hơn mà không ai phát hiện ra.

 – Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng như thế nào về chức năng nhai?

– Phẫu thuật hàm hô được thực hiện dưới hình thức gây mê bắt buộc không đau trong lúc phẫu thuật, sau phẫu thuật thì được tiêu dùng thuốc giảm đau và kháng viêm buộc phải bệnh nhân thường ít than phiền về tình trạng đau.  Phẫu thuật hàm hô chỉ can thiệp vào 6 răng trước, giữ khớp cắn ở răng sau buộc phải không ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai về sau.  lý tưởng nhất sau phẫu thuật hàm hô bạn buộc phải chỉnh nha (niềng răng) để đạt được khớp cắn logic.

 – Phẫu thuật cắt xương hàm có độ an toàn như thế nào?

–  rất nhiều bệnh nhân khi nghe cắt xương hàm thì rất ngại, tuy nhiên phẫu thuật hàm điều trị hô là phẫu thuật rất hiệu quả và an toàn nếu làm đúng kỹ thuật, chỉ định đúng, phương tiện hầu hết và tay nghề bác sĩ.  

tham khảo thêm các câu hỏi khác tại đây. Với những độc nhái chú ý đến buổi giao lưu trực tuyến, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục nhận tư vấn qua email thammyvienhanquoc@gmail.com hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Bên cạnh, JWdành khuyến mãi 15-20% bắt đầu từ buổi giao lưu trực tuyến đến hết ngày 30/4 cho quý khách muốn làm các dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm và niềng răng.

địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

liên hệ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111
Website:  http://thammyhanquoc.vn/

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)

Add Comment