Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để ô tô

Dự án Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để xe oto

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe tại HN ngày càng rất nhiều, đặc biệt diễn ra ở các dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để kéo tới quý khách hàng, mỗi CĐT đều phấn đấu khai thác điểm mạnh của chung cư như vị trí, tiện ích, nội thất sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe khá cho gần như cư dân như  Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa căn hộ cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, số đông các khu chung cư cao tầng ngày nay mới chỉ xây dựng từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

rất nhiều chung cư đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe buộc phải trên các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả trên vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi ở đường. do đó, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với đề nghị khắt khe của quý khách căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ, nhiều chung cư bất động sản đã buộc cần tính đến các giải pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như chung cư Eco-Lake View do Ecoland khiến cho CĐT tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Mặc dù chung cư có mật độ thiết kế chỉ khoảng 20,7% tại tổng diện tích dự án là 3,8ha nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, bảo đảm mỗi nhà có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

căn hộ để xe 9 tầng chỉ có ở 32 Đại Từ

Việc CĐT Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của chung cư Eco Lake View không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị nhà. Đây là một trong những cố gắng cực kỳ lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm BĐS buộc phải vững bền trong thời gian lâu.

Bên cạnh đó đó, dự án Eco-Lake View đã tạo nên một quần thể phức hợp rộng lớn, toàn bộ hạ tầng, được thiết kế đồng bộ và đưa các tiện ích trên đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ gần như các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Ngày nay, CĐT Ecoland đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người mua nhà mua nhà tại dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho quý khách hàng mua căn hộ tại chung cư cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao căn hộ. Những khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được CĐT chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.

Add Comment