Dưỡng da an toàn với mỹ phẩm thiên nhiên

polyad

Mỹ phẩm tự nhiên an toàn cho người sử dụng.

Thành phần tinh khiết 

Các loại mỹ phẩm tự nhiên đều được nghiên cứu trong một thời gian dài để bảo đảm căn nguyên tinh khiết, thích hợp với đa số mọi loại da, tất cả đối tượng sử dụng. Thành phần chủ yếu trong các sản phẩm này thường được chiết xuất từ các loại trái cây, thảo dược tốt cho sức khỏe và giảm thiểu kích ứng cho cả làn da nhạy cảm. Những sản phẩm này cho cả gia đình cùng tiêu dùng. Để bảo đảm chọn lựa đúng sản phẩm, bạn cần tìm hiểu chu đáo vì nhiều loại mỹ phẩm thiên nhiên lại có độ tinh khiết thấp.

Mỹ phẩm sạch phù hợp cho cả gia đình

Việc tìm kiếm một sản phẩm có thể khắc phục vấn đề da liễu cho cả gia đình là điều khá khó khăn. Các loại mỹ phẩm thiên nhiên được chiết xuất chủ yếu từ trái cây giàu vitamin, thảo dược tốt. Sản phẩm có khả năng chữa trị các vấn đề về da cho cả gia đình như dị ứng, nổi mẩn ngứa, chàm da, hăm tã ở trẻ sơ sinh, tình trạng cháy nắng, da không đều màu… 

polyad

Kem đa năng Pure Papaya chữa lành các vấn đề da liễu cho cả mẹ và bé.

Hiệu quả lâu dài khi dùng mỹ phẩm sạch

Đa phần các mỹ phẩm thiên nhiên sạch thường không chứa hoặc chứa rất ít các chất bảo quản. Vì không chứa chất bảo quản, thành phần tinh khiết buộc phải hiệu quả của các sản phẩm này tuy chậm nhưng an toàn và lâu dài. ngoài ra đó, các mỹ phẩm có chứa nhiều loại hóa chất tuy có công dụng nhanh nhưng không thực sự an toàn cho da và dễ gây kích ứng. Chọn lựa đúng loại mỹ phẩm an toàn, sạch, xuất phát từ tự nhiên sẽ giúp bạn bảo vệ, chăm sóc tốt hơn cho gia đình.

Kem bôi da đa năng Pure Papaya có công dụng: l àm dịu mẩn ngứa do hăm tã ở trẻ, trị nứt đầu ti ở phụ nữ cho con bú, chữa lành các vết thương do bỏng hay cháy nắng; chữa lành các vết cắt hay vết thương hở nhỏ; chống khô nẻ môi do thời tiết, làm dịu mẩn ngứa do dị ứng hay côn trùng cắn; giảm sự khó chịu ở các triệu chứng viêm da và chàm da (eczema), chăm sóc da sau khi xăm hình.

Pure Papaya không các thành phần có hại cho da như chất bảo quản, chiết xuất hóa đầu, dầu hỏa, mỡ cừu (lanolin), gluten.

địa chỉ tổng đài tư vấn hotline: 0903740501.
cửa hàng: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM
Website:  http://purepapaya.com.vn/vn  
Facebook:  https://www.facebook.com/purepapayavietnam/

(Nguồn: Pure Papaya)

Add Comment