Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh đơn giản

.

Hiện nay việc bồn cầu của nhà bạn bị tắc là vấn đề gây nên rất nhiều những khó chịu cho mọi người như gây ra cá loại mùi hôi rất chịu. Vì vậy mà chúng ta cần khắc phục các tắc ghẽn này một cách nhanh chóng để cho môi trường xung quanh bạn trở lại bình thường. Do vậy khi bị ghẹt thì việc đầu tiên mà các bạn cần làm là xác định được nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn chậu rửa, từ đó các bạn mới quyết định nên sử dụng dụng cụ thông tắc nào để có thể tự mình xử lý các ngẹt bồn cầu toilet hay sử dụng dịch vụ hút bể phốt để xử lý các sự cố nhanh chóng.

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy thông toilet, từ các dụng cụ để xử lý các tắc nghẽn đơn giản cho đến các công cụ để xử lý các vấn đề khó nhất.

Các bạn có thể tham khảo rất nhiều các cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản, để tự mình xử lý khi bể phốt bị nghẹt. Với những hướng dẫn xử lý trên thì bạn cần phải có sẵn các công cụ thông tắc tại nhà.

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, để quý khách chuẩn bị sẵn tại nhà khi cần thì mang ra dùng.

1. Sử dụng backing soda và giấm để loại bỏ các chất thải hữu cơ làm nghẹt nhà vệ sinh. Vì khi kết hợp giữa backing soda và giấm sẽ tạo nên phản ứng hóa học giúp cho các chất thải hữu cơ mêm hơn và loại bỏ được chúng ra khỏi nhà vệ sinh…

công cụ thông tắc bể phốt

công cụ thông tắc cống

2. Khoan loxo thông tắc nhà vệ sinh rất tốt

Với độ dài cũng như khả năng di chuyển rất tốt của loxo vì vậy mà khoan loxo là vật dụng thông tắc cực kỳ hữu hiệu và được dùng rất rộng rãi ngày nay.

3. Pittong cao su là công cụ thong tac ve sinh tai ha noi đơn giản mà gia đình nào cũng nên có trong nhà. Pittong cao su cũng có tác dụng giúp tạo ra áp suất khí nén để đẩy các vật cản ra ngoài nhưng áp suất của nó không mạnh bằng súng nén khí.

công cụ thông tắc cống

4. Khoan dây cáp cũng tương tụ như khoan loxo nhưng do đặc điểm của dây cáp nên nó chỉ xử lý được những tắc nghẽn bể phốt với chiều dài vừa phải thôi. Vì khoan dây cáp nó có chiều dài rất ngắn, không như khoan loxo.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

5. Súng nén khí dùng áp suất khí nén để thông tắc chậu rửa hiệu quả.

vật dụng thông tắc cống

Trên đây là một vài công cụ thông tắc bể phốt hiệu quảhút bể phốt giá rẻ Đức Minh chia sẻ để các bạn tham khảo và chuẩn bị trước trong gia đình đề phòng khi bị nghẹt thì mang ra dùng

Nếu quý khách đã tự mình xử lý các tắc nghẽn rồi mà vẫn không thông được thì hãy liên hệ ngay với Công ty hút bể phốt Hà Nội theo tổng đài 0983126663 để được khắc phục một cách nhanh và sạch nhất.

Công ty dịch vụ hút bể phốt Đức Minh
ĐT: 0983126663
ĐC: 68 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội
Website: hutbephot247.info

Add Comment