Đưa sắc xuân vào thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City đẹp

Nhiều người trong chúng ta không thể sống trong 1 không gian thiếu đi tông màu trung tính vừa cổ điển, vừa đương đại và vừa đa dạng.

 Sự pha trộn dễ dàng của màu trắng, kem, be, màu đá tự nhiên khiến không gian trở phải an toàn và thân thiện ngay khi bạn đặt chân vào ngôi nhà. Nhưng trường hợp bạn muốn đổi thay màu sắc qua từng mùa và vẫn chỉ muốn dùng màu trung tính, bạn hoàn toàn có thể cập nhật màu sắc mà không nên thay đổi quá phổ biến. Từ việc thêm kết cấu màu sắc vào không gian, bài viết sau cung ứng cho bạn những ý tưởng độc đáo để hoàn thiện ngôi nhà mình.
 Chọn 1 màu pastel: tường trắng và sàn gỗ là những chi tiết cổ điển theo tiêu chuẩn của đa số tất cả người, nhưng đôi khi kết quả đem đến lại thiếu chút nhiệt huyết. Giải pháp đơn thuần là thêm màu pastel vào thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City qua vài khía cạnh (không quá nhạt, không quá rực rỡ) và nó sẽ khiến không gian thêm phần đặc sắc. Những chiếc ghế màu xanh dương nhạt kết hợp kết hợp với bức tường nghệ thuật và màu xanh mang đến sự trung lập cho không gian.
thiết kế nội thất chung cư
 Điểm thêm từng lớp kết cấu: Cũng như khi chúng ta trang hoàng không gian với tông màu trung tính, ngôi căn hộ sẽ đẹp hơn với từng lớp kết cấu màu sắc khác nhau. bởi thế trường hợp phòng ngủ trung tính của bạn đang mờ dần và chìm hẳn vào nền và màu sắc chẳng hề là vấn đề thì đây là bí quyết xuất sắc đem lại sự thú vị cho căn phòng. Bảng màu bánh quy nhạt khiến những bức tường và sàn căn hộ trở nên kết hợp, trong khi kết cấu và màu sắc của chiếc giường dễ dàng tạo nên sự cân bằng và rất thanh lịch trong phòng ngủ này.
 Thêm họa tiết: Một bảng màu đồng thời giữa màu vỏ sò và màu trắng sẽ tạo phải cảm giác thoải mái, thư giãn trong phòng tắm. Đó là bộ màu mang đến sắc thái êm dịu và giúp bạn thư thái hơn khi ngâm mình trong bồn tắm. Giấy dán tường và rèm cửa không hề làm giảm đi cảm giác tha hồ, nhưng tạo buộc phải một thiết kế nhà chung cư hiện đại thú vị và đặc biệt.
 Chất liệu tự dưng như đá, gỗ thường có tông màu trung tính và bạn không thể cưỡng lại cảm giác muốn đưa chúng vào bếp. Những yếu tố khiến căn bếp đẹp và hấp dẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Một chiếc kệ ghép từ ván gỗ, chiếc bàn làm từ gỗ sồi thô, chưa kể đến bộ đèn sắt độc đáo trong nhà bếp này. Kết quả khiến không gian trở nên ấm áp và lãng mạn hơn. Những tính năng nhỏ giúp tạo được hiệu ứng tương tự bao gồm 1 chiếc bàn làm từ gỗ tái chế, một chiếc bình bằng gỗ hoặc bát trái cây với kết cấu thú vị.

Add Comment