Đưa sắc xanh vào diện tích phòng khách chung cư vinhomes gardenia Mỹ Đình

Không gian nội thất mang tông màu xanh không chỉ thích hợp phong thủy mà nó còn tạo cảm giác gần gụi sở hữu tự nhiên và thích hợp với trẻ nhỏ.

Một buổi chiều lười biếng nằm đọc tập san bên hồ bơi thỉnh thoảng làm cho bạn tưởng tượng tới những đôi giày, bộ váy mới và làm cho thế nào để lớp sơn móng tay khô, nhưng sở hữu chủ nhà này thì đấy là việc thay đổi hoàn toàn dung mạo căn phòng khách của mình. Căn phòng với nói chung giống 1 bức tranh đặc sắc nhưng khác phức tạp sở hữu tông màu xanh lá cây, xanh navy và màu nâu. chủ nhà đã thuê nhà Thiết kế để giúp mình giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trong căn phòng. Căn hộ mẫu thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đẹp đã giới thiệu sở hữu anh ta 1 không gian mới mang những bức tường màu xanh lá cây sôi động, cùng nội thất tươi sáng để tạo nên một ko gian tha hồ và tràn đầy năng lượng cho gia đình và bạn bè.
Màu sơn xanh của hãng Benjamin Moore thay thế cho những bức tường màu vàng nhạt sở hữu viền trắng, ngay lập tức làm cho căn phòng tràn đầy năng lượng. nơi của mẫu TV nằm ngay trong mẫu tủ tường bắt buộc Nhà thi công nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hiện đại quyết định biến căn phòng thành 1 không gian mang nhiều chất chiết trung, trộn lẫn giữa lối truyền thống và hiện đại. Cô đấy bài trí một bộ ghế bành mang phần khuông chữ X cơ bản và bọc chúng trong lớp vải da sáng bóng màu cam. Tông màu này kết hợp hài hòa sở hữu lớp sơn bóng màu xanh lá cây trên dòng tủ, thảm in, bộ ghế sofa và cả những chậu cây trang trí giúp mang lại nét tươi vui cho cả ko gian.
 thiết kế nội thất vinhomes gardenia mỹ đình
Căn phòng là vị trí tập trung chính của gia đình để xem TV, đọc sách và tiêu khiển cùng bạn bè nên nhà xây dựng nên giải quyết vấn đề ánh sáng trong suốt 1 ngày. sắc thái Roman trên họa tiết trang trí hơi tinh tế, ko chỉ trung hòa lượng ánh sáng không mong muốn nhưng cũng đồng thời mang lại màu sắc đẹp đặc sắc cho nội thất phòng.
thiết kế chung cư vinhomes gardenia mỹ đình
 
Để làm cho dịu những loại vải nhóng nhánh, nhà Thiết kế dùng loại vải mềm mại như vải len dệt cho bộ sofa. dòng bàn café màu xanh điểm thêm kết cấu cho ko gian phòng khách này. cái bàn được chế tác tốt và thực sự dành cho không gian gia đình nên mọi người với thể thoải mái xem TV, ăn bỏng ngô và không cần bận lòng tới chuyện với lưu lại vân tay hay ko.

Add Comment