Đưa màu tím hồng trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mipec Riverside

Bạn đang tự hỏi chuẩn xác thì màu tím phong lan là màu gì?

 Đó mà sự pha trộn đầy mê hoặc của màu tím và màu hồng, truyền cảm hứng và thể hiện sự tự tin, niềm vui, tình yêu và sức khỏe. Đó là tông màu tím đầy quyến rũ, thu hút bạn với chính sự thú vị của nó. Những nhà bề ngoài đã tiến hành 1 cuộc thăm dò và tông màu này nhận được rộng rãi phản hồi trái chiều. Một vài người thích nó, một vài người lại nghĩ rằng màu này quá nhạt nhẽo và giống màu tím hoa cà. Một số người lại nghĩ tông màu này sẽ đóng vai trò chủ đạo trong những không gian có màu ghi hay xanh lá cây nhẹ. Bài viết này sẽ phân phối cho bạn thêm những ví dụ và biết đâu bạn có thể đổi thay quan điểm về tông màu này.
 Đây là 1 ví dụ về việc sử dụng màu tím phong lan trong 1 căn phòng, áp dụng với tấm thảm lớn. Vì nó hơi đậm bắt buộc được sử dụng làm điểm nhấn độc đáo cho thiet ke chung cu Mipec Riverside thông qua đồ nội thất và phụ kiện.
thiết kế nhà chung cư đẹp
chẳng phải tôi khuyến khích phương pháp bạn buộc phải chạy theo thiên hướng màu nội thất qua từng năm, nhưng 1 tấm thảm là lựa chọn tối ưu trong việc áp dụng màu đậm trong ngôi căn hộ bạn. trường hợp bạn đã chán tông màu bây giờ, sẽ rất dễ dàng khi bạn muốn đổi thay chúng.
 Tôi không khuyến khích người mua sơn cả 4 bức tường với tông màu này, nhưng hãy dành nó làm điểm nhấn cho 1 mảng tường. đồng thời cùng những màu trung tính khác như trắng, xám khiến mảng tường trở thành trung tâm kéo tới sự chú ý trong căn phòng.
Không thể nói rằng bạn không thể sử dụng 1 màu một các phóng túng và tùy tiện trong trang trí nội thất. Tôi thích bí quyết thiet ke can ho chung cu màu tím phong lan hiện diện trong phòng ngủ này. Màu sắc được đồng thời cùng những màu trung tính bắt buộc căn phòng không quá đơn điệu. Không gian đem đến cảm giác vui vẻ.
 Nếu bạn muốn đưa màu sắc khác vào căn phòng, hãy tìm kiếm những màu có cùng sắc độ tương tự, hoặc những màu nằm cạnh tím trên bánh xe màu – xanh hoặc đỏ. Đuềy này cung cấp cho bạn 1 bảng màu tương đối hài hòa.
 Để tạo bắt buộc hiệu ứng mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch, kết hợp màu tím phong lan với màu đen. Đây là bảng màu không đa dạng dành cho bếp nhưng lại khiến không gian thêm thời trang và sống động.

Add Comment