Dự án thiết kế nội thất chung cư dùng không gian bếp phối hợp bàn làm việc tuyệt đẹp

Với việc bếp dần dần trở thành trung tâm của căn nhà, chủ nhà thường yêu cầu bố trí thiet ke noi that chung cu tan co dien thêm 1 góc làm việc không quá lớn cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Đội ngũ kiến trúc sư muốn dành 1 không gian đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu ăn và nhiều hơn nữa. Có những trường hợp bếp chỉ đủ cho 1 văn phòng khá nhỏ. Dưới đây là những yếu tố đem lại 1 căn bếp hoàn thiện.
thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển
Tại ngoài khu vực bếp nấu: Cho dù bạn đã bố trí vùng tam giác hay không gian nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng không quá lớn nằm gần căn bếp. Một góc chếch là địa điểm tốt nhất.
Chính vì vậy, nhiều góc nằm ngay ngoài khu vực bếp chính, chẳng hạn như khu vực bên cạnh cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào tạo nên sự tương phản với tủ gỗ được sơn màu trắng của căn bếp.
Bộ bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài chiếc tủ và diện tích nấu chính. Bộ bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được giữ bằng khung inox.
Trong trường hợp không gian nhỏ, có thể xem xét việc kết hợp 1 bộ bàn nhỏ vào trong tủ. Theo phương án này, việc bố trí chiếc bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong khi nấu nướng.
Có một số trường hợp chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc gian bếp cần nhiều ổ điện dành cho những thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện có thể dễ dàng chiếm hết không gian thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale của bạn. Các thiết bị nhà bếp và thiết bị điện tử lại càng khủng khiếp hơn. Tạo 1 không gian phía trên chiếc bàn này để khiến căn bếp trở nên gọn gàng.
khi chiếc bàn bếp đóng vai trò như một bộ bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. 1 diện tích riêng chứa nhiều thiết bị này sẽ là 1 giải pháp tốt để ẩn đi các thiết bị thiết yếu.
Chiếc cửa tủ sẽ là phương án tuyệt vời giúp bạn che đi tủ lưu trữ ẩn.
Nếu bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp để tài liệu có thể được tùy chỉnh thiết kế để thích hợp hơn với gian bếp.

Add Comment