Dự án bố trí không gian thiết kế nội thất biệt thự sử dụng dùng tone màu trung tính

Một không gian trung tính luôn cần được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu diện tích đề cấp đến những tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do vậy, kết cấu không chỉ đem lại sự rung động đơn thuần, nó phải khiến bạn cảm thấy thực sự tốt. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Trong khi đó, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về những gì hiện diện ở 1 không gian. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hài hòa. Một tấm thảm ấm cúng, Nền gỗ, gối tựa mềm mại là những yếu tố làm nên cho bạn sự thư giãn.

Màu trung tính chưa bao giờ nhàm chán. Trong thực tế, không gian với gam màu này đem lại sự bình yên, thanh thản nhưng vẫn đầy cá tính. Trang trí nội thất với tone màu trung tính cũng làm nên sự thông minh nhất định, cho phép diện tích dễ dàng thay đổi khi cần và đưa sức sống vào căn biệt thự của bạn. Tuy vậy Bài trí nội thất với tone màu trung tính không hề đơn giản. Kiến trúc sư phải dành thời gian lập kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho phù hợp nhất. Tôi tin rằng ngôi biệt thự của bạn sẽ rất thu hút và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hãy làm dựa trên nhiều lời khuyên đơn giản và căn nhà sẽ trở nên tuyệt vời, nói lên tính cách của bạn và khiến bạn tự hào.

Hãy để cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào không gian thiet ke biet thu vài vật dụng như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor đẳng cấp nào đó. Phòng này lộ rõ kết cấu, với sàn trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả bức tranh cũng mang đến sự rung động.

Dự án thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo phong cách tân cổ điển đẹp

Nội thất Căn hộ chung cư này này có 1 hệ màu đơn giản và gỗ là chất liệu nhằm làm nên kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ đêm đến hiệu ứng thị giác và xúc giác. Nhiều Mảng tường gỗ và bộ bàn khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của bức tường màu trắng và nền bê tông.

Chọn lựa 1 màu nhấn: ở một bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được dùng tiết chế. Có thể xem xét 1 khung tranh có màu sắc tươi sáng, gối tựa đầy màu sắc hay 1 bộ bàn. Hãy nhớ chỉ chọn 1 màu nổi và không quá lạm dụng nó. Điều này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng trẻ em vì màu sắc ưa chuộng của chúng có thể thường xuyên thay đổi.

Chọn sắc màu đơn giản, do đó bạn có thể dễ dàng thay đổi khi bạn muốn sửa chữa lại diện tích. Tại không gian này, điểm nhấn là chiếc ghế màu đỏ, và phần còn lại của căn phòng khá đơn giản với tông màu trung tính. Chiếc ghế sofa làm nên điểm nhấn tuyệt vời và chủ nhà có thể thay đổi dễ dàng vải bọc đệm ghế sang màu sắc chủ nhà thích. Nếu gia chủ không thích, gia chủ có thể di chuyển nó sang phòng khác. Chỉ cần nhớ rằng sự sống động của sắc màu sẽ có ảnh hưởng rất lớn với không gian mà nó hiện diện .