Đơn vị thiết kế không gian bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo trường phái hiện đại

Tủ bếp được trang trí phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình. Kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu cách sống của khách hàng để có thể cung cấp cho họ những điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
Các ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Gia chủ muốn sử dụng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống nên các kiến trúc sư thiet ke noi that chung cu tan co dien đã dùng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.
Các ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Bàn đảo ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ hiện đại và kích thích ánh sáng không gian bếp.
thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển
Bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn bên trái là sọt rác.
Rất khó để xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và hài lòng với không gian bếp tại đó. Mỗi người đều có nhiều thói quen khác nhau và có một số thứ phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến thiết kế phòng bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là bài trí lại. Và đó cũng là điều gia đình này quyết định làm khi mới dọn tới căn biệt thự phía Tây thành phố. Gian bếp cũ có đầy đủ công năng, nhưng không phù hợp với cách sống của gia đình. Vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư đã được mời tới và điều chỉnh lại nội thất diện tích cho phù hợp với chủ nhà.
Nhà bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Khách hàng mong muốn có 1 căn bếp lớn hơn và có thể sử dụng tối đa không gian thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến không gian hoàn toàn thoáng đãng.
Các kiến trúc sư thiết kế bàn đảo để tăng cường sự giao lưu trong diện tích và để khoanh vùng phòng bếp với các không gian khác. Gia chủ muốn có 1 không gian nơi mọi người có thể trò chuyện, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.

Add Comment