Đơn vị thiết kế biệt thự dùng tông màu xanh đậm

Khi bạn là người yêu thích sắc màu, đừng chỉ dùng 1 màu duy nhất trong thiết kế chung cư đẹp. có thể kết hợp nó với các sác thái của màu xanh dương làm diện tích đạt hiệu quả cao nhất. Trong 1 diện tích bếp tương đối nhỏ và mở, việc dùng màu sắc có thể giúp phân chia khu vực và tính năng không gian.
Đôi khi, Căn nhà của chúng ta nên lấy nguồn cảm hứng từ các buổi biểu diễn thời trang qua từng mùa, nơi bất cứ điều gì cũng trở thành hiện thực. Cũng giống như thời trang, chúng ta có thể sáng tạo tất cả, sử dụng các mảng tường xanh hay lựa chọn đồ nội thất để quyết định diện tích sẽ mang màu trung tính. Chúng ta có thể đi từ sắc thái nhẹ đến những màu rực rỡ phù hợp hơn với cá tính của mình.
thiet ke chung cu tan co dien
Có nhưng lúc cần 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống động hơn. Bảng màu cổ điển với tông màu đơn sắc dần trở nên tươi mới và sống động hơn khi kế bên chiếc ghế bành kiểu retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không khéo léo kết hợp vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào góc nội thất này?
Khi hầu hết chúng ta chọn sự an toàn với màu xám hoặc màu đất thì trong căn bếp này, đảo bếp và tủ bếp màu xanh đậm điểm thêm nét cá tính và đưa năng lượng vào không gian thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển. Mặt tủ màu xanh đậm cũng giúp che đi các vết ố bẩn – lợi ích cho không gian mở.
Tông nền màu xanh dương sẽ điểm thêm nét đẳng cấp cho họa tiết hoa nhí dày đặc. Chiếc giường bọc vải in hoa có đủ màu sắc cá tính nhưng không phù hợp lắm khi kết hợp cùng sắc trắng tinh khiết. Mặt khác, màu xanh sáng tạo thêm vẻ trẻ trung cho chiếc giường. Một vài đồ nội thất màu vàng tạo thêm hương vị xuân cho không gian.

Add Comment