Đơn vị thi công lưới bảo vệ giá khuyến mại ở vị trí Hà Nội

Công ty Ánh Dương chuyên phân phối và thi công luoi an toan cau thang giá rẻ khu vực Hà Nội. Công ty Ánh Dương lắp ráp cho người tiêu dùng sản phẩm luoi an toan cau thang chi phí thấp nhất , mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn và gia đình bạn. Luoi cau thang được chế tạo từ chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Những cáp inox sẽ gắn chặt vào những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, cáp inox được làm duỗi thẳng ra mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm lưới chắn cầu thang.
Công ty thi công lưới an toàn đẹp ở vị trí Hà Nội
 Trải qua các trải nghiệm thực tế độ lớn lực tác động vào lưới bảo vệ cầu thang. Các sợi cáp được thiết kế với độ bền thực tế, lực chịu tối đa chịu được là 950N – dựa vào tiêu chuẩn ISO 1806. Thực hiện đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi chẳng may kéo vào hay vấp bám vào luoi chan cau thang, lưới an toàn của dichvutannha.org còn được bao phủ bên ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE theo công nghệ riêng. Bên cạnh đó lớp vỏ bọc cao cấp này còn được pha lẫn hạt chống nắng UV để tăng khả năng chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với lưới an toàn cầu thang này bạn hoàn toàn không làm mất thẩm mỹ của nơi bạn lắp, bên cạnh đó là độ bền, yên tâm không rỉ sét khi tiếp xúc mưa nắng liên tục.
 
Điểm nổi bật khi lắp đặt luoi bao ve cau thang.
– Thi công tại Hà Nội với giá thành rẻ, nhanh, tiện lợi hơn nữa thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó lưới bảo vệ còn có khả năng chống trộm khi được kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và đảm bảo chất lượng
– Tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang và có thể sử dụng với nhiều mục đích thêm nữa là: hong quần áo…
– Tuổi đời dùng tầm 9 – 10 năm kể từ khi sử dụng.
– Dễ dàng để thoát hiểm khi trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Hơn nữa bạn dùng nó để để buộc những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.
 
Xây dựng lưới bảo vệ cầu thang tại địa điểm nào?

Lưới bảo vệ cầu thang thường được lắp đặt ở các trường cấp 1, nhà có trẻ em… Đây là những địa điểm dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, các bạn cần đặt lên hàng đầu. Các trường mẫu giáo cao tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi em nhỏ trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. Dưới đây là một số khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng luoi bao ve cau thang:
– Lớp mẫu giáo
– Khu tập thể cầu thang
– Nhà cao ốc hay những vị trí có cầu thang bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ di chuyển thường xuyên
Nơi lắp đặt lưới an toàn giá ưu đãi ở vị trí Hà Nội
Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và sinh sống trong những vị trí trên, tổ ấm bạn có em nhỏ thì lưới an toàn là một lựa chọn tuyệt vời đảm bảo cho bạn.
Đừng băn khoăn hãy truy cập và liên hệ ngay cho Chúng tôi theo số Phone : 0935 198 190 hay 0976 341 248.
Lắp đặt luoi an toan cau thang ngay địa bàn Hà Nội chỉ trong ngày với mọi kích thước. Công Ty Tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn niềm ưng ý nhất về sản phẩm mà Doanh nghiệp Ánh Dương thi công.
 

Add Comment