Đơn vị lắp đặt lưới cầu thang đẹp tại Đà Nẵng

Luoi cau thang được làm bằng chất liệu inox bền bỉ , trông tương tự như sợi cáp nhỏ mà chúng ta vẫn nhìn thấy. Những cáp inox đó được vặn chặt trên những chiếc đinh vít trên thanh nhôm chuyên dụng, cáp inox được làm thẳng ra tăng vẻ đẹp cho sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang.
Đơn vị lắp đặt lưới cầu thang cao cấp tại Đà Nẵng 
 Làm với nhiều phép thử thực tế những ngoại lực tác động đến lưới bảo vệ cầu thang. Các cáp inox được thiết kế với độ chịu lực tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất lên đến 950N – theo chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi tránh nguy hiểm cho người sử dụng khi chẳng may chạm trúng hay ngã bám vào luoi bao ve cau thang, sản phẩm của chúng tôi còn được bọc bề ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE theo công nghệ riêng. Ngoài ra lớp vỏ nhựa cao cấp này còn được sử dụng hạt chống mưa nắng UV để tăng sức chống nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn không làm mất mỹ quan của vị trí bạn lắp lưới, bên cạnh đó là độ bền, yên tâm không rỉ sét kể cả tiếp xúc với mưa nắng thường xuyên.
 

Điểm mạnh khi sử dụng lưới cầu thang địa bàn Đà Nẵng

– Thi công Lưới bảo vệ cầu thang tại Đà Nẵng với giá thành rẻ, nhanh, tiện lợi , dễ dàng thay thế
– Bên cạnh đó sản phẩm này còn có thể báo trộm cắp khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng , đảm bảo uy tín
– Nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang , bên cạnh đó còn sử dụng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Bạn có thể dùng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn cũng có thể để để lắp những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh để tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.
 

Nơi cung cấp lưới chắn cầu thang giá rẻ tại Đà Nẵng

Lắp đặt luoi an toan cau thang tại địa điểm nào?
 
Lưới bảo vệ cầu thang thường được lắp đặt tại các trường mầm non, biệt thự… Đây là những địa điểm tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nhất, các bạn cần đặt lên hàng đầu. hệ thống trường mầm non cao tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp lưới bởi trẻ em trong khi chơi đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Dưới đây là những khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên thi công luoi chan cau thang:
– Trường học trẻ nhỏ
– Nhà chung cư cầu thang
– Nhà cao ốc hay những vị trí có cầu thang bộ
– Văn phòng được sử dụng thang bộ di chuyển thường xuyên

Đơn vị lắp đặt lưới an toàn cầu thang cao cấp ở Đà Nẵng
Khách hàng hiện tại đang làm việc ở Đà Nẵng hay ở tại những khu vực trên, gia đình bạn có trẻ nhỏ thì luoi an toan cau thang là một lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng đắn đo hãy liên lạc và gọi điện ngay cho gianphoitaiphat.com theo số điện thoại: 0968 533 675
Lắp đặt luoi bao ve cau thang ngay tại Đà Nẵng chỉ trong ngày với mọi kích thước. doanh nghiệp tôi đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý nhất về dịch vụ mà cửa hàng tôi mang tới.

Add Comment