Detox thải sạch độc tố bằng cà phê hữu cơ

Khác với các loại cà phê thường, cà phê organic là sản phẩm hữu cơ 100%. Cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, đặc trưng không sử dụng kỹ thuật biến đổi gene. Quy trình có mặt trên thị trường của hạt cà phê tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, chăm sóc cho đến khi thu hoạch. vì vậy, cà phê organic không bị lẫn tạp chất và phát triển thành loại dược liệu an toàn phổ biến trong y học. Loại cà phê này được ứng dụng sáng tạo và hiệu quả vào liệu trình detox cơ thể phổ biến tại các nước như Mỹ, Canada.

polyad

Tinh chất cà phê organic (hữu cơ) giúp thải sạch độc tố trong cơ thể.

Những hoạt chất có trong tinh chất cà phê organic khi được hấp thu trực tiếp qua đường ruột sẽ thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả, kết hợp tăng cường cung cấp glutathione – một hoạt chất đóng vai trò quyết định với chức năng giải độc gan và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Glutathione có công dụng như một nam châm sẽ hút lấy các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở hay các thực phẩm, nước uống và kích thích công đoạn loại thải chúng ra khỏi cơ thể.

polyad

Đại tràng trước và sau khi thực hiện detox cà phê organic.

Mặc dù được chứng minh là dược liệu an toàn với đa số thể trạng cơ thể nhưng hiệu năng của cà phê khi vào cơ thể còn phụ thuộc vào cách áp dụng cụ thể và liều lượng. Để bảo đảm hiệu quả thanh lọc, nguồn cà phê ban đầu không được đun sôi thủ công mà phải được xử lý và tiệt trùng bằng tia UV thông qua hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho ra tinh chất cà phê organic độc quyền dụng trong y khoa. Trung tâm thực hiện phải sở hữu hệ thống Detox khép kín, vận hành tự động dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ bác sĩ và y tá được đào tạo chuyên sâu để điều chỉnh đúng các thông số kỹ thuật xuyên suốt công đoạn. Tốc độ của tinh chất cà phê khi đưa vào cơ thể tương thích với nhịp co bóp tự nhiên của hệ tiêu hóa, len lỏi vào từng ngách nhỏ, tác động làm mềm những mảng độc tố lưu trú sâu trong đại tràng và tống đẩy ra khỏi cơ thể. Hệ thống detox tự động bằng cà phê được ví von như “máy tập thế dục” giúp cơ đại tràng hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh hơn, đại tiện dễ dàng hơn. Khi cơ thể được thiết kế sạch sẽ kích hoạt các cơ quan hoạt động hiệu quả, lá gan sẽ tăng cường thải độc nhanh chóng hơn. Bạn sẽ thấy ngay sức khỏe đổi thay tích cực như ăn ngon, ngủ sâu giấc, bụng xẹp xuống, làn da căng mịn ẩm mượt đầy sức sống, cơ thể linh hoạt, tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh toàn diện.

polyad

Detox cà phê tại Viện i-detox.

Liệu trình Detox bằng cà phê organic độc quyền dụng trong y khoa được chuyên giao từ Mỹ, Canada tại Viện i-detox. quý khách có cơ hội hưởng khuyến mãi áp dụng từ ngày 1/3 tại Viện i-detox: tặng sản phẩm magic detox cho mọi các liệu trình detox; tặng liệu trình làm cao cấp mini trị giá 9-16 triệu đồng khi mua gói “Trẻ mãi không già” và “Cho giấc ngủ ngon”; ưu đãi 3 lần tiêm tế bào gốc cuống rốn từ Thụy Sĩ khi mua gói “ Làm cao cấp da bằng tế bào gốc: phối hợp trong ngoài”.

địa chỉ:  Viện Quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox

cửa hàng: Số 8, Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Điện thoại: +84 8 3 8220 322
Hotline: 0905 935 768
Email:  info@idetox.vn
Website:  www.idetox.vn

(Nguồn: Viện quốc tế thanh lọc chống lão hóa i-detox)

Add Comment