Dấu hiệu bạn đang di chuyển đúng cách

bên dưới là những ấn tượng cho thấy bạn đã tập luyện đúng cách, theo Boldsky.

Ngủ dễ hơn

Bạn có giấc ngủ tốt hơn nhiều sau khi tập luyện. Điều này cho thấy bạn đang tập luyện đúng cách, các kích thích tố và cytokine được phát ra trong buổi tập luyện giúp cải thiện giấc ngủ.

Đổ mồ hôi

Đổ mồ hôi trong khi tập luyện là dấu hiệu bạn đang tập luyện đúng. Một người trung bình sẽ đổ từ 0,8 và 1,4 lít mồ hôi trong 60 phút tập luyện. Nếu bạn không đổ mồ hôi trong khi tập, việc tập luyện là hoàn toàn tiêu hao thời gian. đặc thù, bạn phải cảm thấy khát khi tập luyện, bởi thế uống nước trước khi tập luyện để bổ sung thêm năng lượng giúp bạn hoàn thành bài tập trong trạng thái tích cực, không mệt mỏi.

Tăng năng lượng

chấm dứt buổi tập, bạn cảm nhận được mức năng lượng tăng lên thì đó là một ấn tượng cho thấy việc tập luyện đã có kết quả tốt.

Nhanh đói

Nếu bạn bị thiếu cân, việc tập luyện sẽ giúp cơn đói đến nhanh hơn. Hãy bổ sung thêm đồ ăn để tăng thêm nặng cân. đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy bạn đang tập luyện tốt. Tuy nhiên, nếu bạn bị thừa cân, hãy lựa chọn những thực phẩm tối ưu, tránh tăng cân.

Giảm cân

Tập luyện phối hợp với ăn kiêng sẽ giúp giảm cân hiệu quả. nặng cân được coi là thước đo của việc tập luyện.

Cơ bắp

Nhận thấy cơ bắp của mình hiển thị rõ ràng thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tập luyện đúng cách.

Đạt được mục tiêu

Trước khi tập luyện bạn bắt buộc đề ra bảng mục tiêu cho mình. Có thể sắp xếp các mục tiêu theo tuần, hoặc tháng. Nếu đạt mục tiêu thì việc tập luyện coi như đã thành công.

Linh Nga

Add Comment