Đánh giá máy lọc không khí airocide aps-200 chính hãng

máy lọc không khí công nghiệp airocide aps-200 được làm dùng hiệu quả cho phòng có thể tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng phương pháp điện đơn giản phối hợp với nội thất trong gia đình. kỹ thuật TiO2 nổi bật loại bỏ gần như hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây như SARS, than, sởi, cúm…. đem lại cảm giác dễ chịu cho các bệnh nhân hô hấp như: hen suyễn, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…
Thiết bị giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có hệ miễn dịch yếu thoát khỏi tác nhân gây ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí.
Trang bị Airocide APS bảo đảm sản xuất môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và từng lớp mà không sản sinh các chất có hại cho con người như thường nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra bên cạnh môi trường.
Quy trình công nghệ Airocide xử lý các chất độc hại
Công nghệ Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây ảnh hưởng cho con người.
Airocide – cuộc cách mệnh công nghệ , hoàn toàn dị biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt ở thị trường Việt Nam:
Airocide APS-200 khiến cho sạch không khí nhờ khoa học diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay hơi… và các chất ô nhiễm có kích tấc nhỏ hơn số đông 0,3 micron.

Máy với khoa học diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các yêu cầu khe khắt nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh hiện thời.
Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 bảo đảm chế tạo không khí sạch đến người sử dụng mà không bắt buộc sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc thù, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp tằn tiện chi phí cho người sử dụng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho người mua nhất là trẻ nít.
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) kết hợp với bước sóng thông minh 254nm tạo nên các gốc hidroxyl (OH-) đính ở bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao khiến loại bỏ được độc tố có kích tấc nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng thông minh 254nm trong buồng phản ứng làm diệt triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …
Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể xếp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm bước qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV logic 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 phải tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – kết hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành khoa học diệt kép PCO.
quá trình đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… làm cho khoảng trống tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình bạn.
Máy khiến sạch không khí Airocide APS-200 dành cho các đối tượng:
vật dụng Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – bà bầu – người già – Người có sức đề kháng yếu – người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cấp thiết buộc phải dùng.
Ngăn ngừa, giảm thiểu những kiểu về hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới nhân tố gây ảnh hưởng quanh đó môi trường sống.
Xem thêm:
máy lọc không khí công nghiệp airocide gcs 25
máy lọc không khí airocide gcs 50

Add Comment