Đàm Vĩnh Hưng: ‘Đàn ông làm xa sỉ, tại sao không’

Ca sĩ Đàm VĩnhHưng tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Thanh Hằng Beauty Medi.

–  Luôn bận rộn với các show diễn trong nước và thường xuyên cần lưu diễn nước bên cạnh nhưng nhìn anh lúc nào cũng rạng rỡ, vui vẻ. Anh cân bằng giữ công việc và thời gian nghỉ ngơi như thế nào?

– Lịch làm việc của tôi dày đặc, rất hiếm có thời gian nghỉ ngơi.  Đôi khi có show diễn không muốn nhận nhưng nghĩ đến tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, tôi lại phấn đấu. Nhiều đồng nghiệp ái ngại vì tôi chiều fan quá, nhưng bản tính mình như vậy khó đổi thay. Tôi thường tranh thủ lúc trống lịch diễn để nghỉ ngơi chớp nhoáng. Tình cảm của người hâm mộ giúp tôi có thêm sức khỏe và động lực làm việc.

– Nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, áp lực lớn nhất với anh là gì?

– Với tôi, áp lực lớn nhất là thời gian. Làm thế nào để vừa làm việc tốt, vừa giữ sức khỏe là điều ko phải dễ dàng. đặc biệt với người nghệ sĩ còn cần quan tâm đến bề ngoài. Lên sâu khấu với vẻ bên cạnh nhợt nhạt, ủ rũ, lôi thôi là điều tối kị. Với tôi, làm đẹp là cách để tôn trọng khán giả. thành thử, tôi nên dành cả quỹ thời gian của mình cho việc này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước và sau khi nâng cơ chỉ vàng tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước và sau khi nâng cơ bằng chỉ tại Thanh Hằng Beauty Medi.

–  Nhiều khán nhái tò mò vì anh nhìn trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi U50. Anh đã áp dụng cách nào để chăm sóc cho bản thân?

– Đối với tôi, chăm sóc da là việc khó khăn phải tôi luôn tìm kiếm phương pháp làm xa sỉ mới nhưng trên hết buộc phải an toàn, hiệu quả cao. Từ năm 2012 đến nay tôi lựa chọn Thanh Hằng Beauty Medi là nơi làm sang trọng của mình. Tôi áp dụng bí quyết nâng cơ bằng chỉ tại Thanh Hằng Beauty để giúp khuôn mặt mình luôn trẻ trung, rạng rỡ.

– Phái mạnh thường e dè khi làm sang trọng, anh đã khám phá như thế nào trước khi thực hiện bí quyết này?

– Tôi là người rất kỹ tính khi làm bất kỳ công việc gì, bắt buộc đã khám phá về công nghệ này trước khi áp dụng, kết hợp cũng đến với sự lời khuyên của các chuyên gia uy tín. đây là kỹ thuật làm xa sỉ không xâm lấn, chỉ phải thực hiện một lần, với người ít thời gian và buộc phải duy trì hiệu quả lâu dài như tôi. Bác sĩ sẽ treo những sợi chỉ đó kéo cơ má lên giúp nâng cơ, căng da mặt tức thì. Sau khi thực hiện, các nếp nhăn của tôi nhanh chóng biến mất, khuôn mặt thon gọn, săn chắc hơn phần lớn.

Tôi nghĩ, việc phái mạnh đi làm sang trọng là điều hết sức bình thường. ngày nay, những doanh nhân, người thành đạt, người của công chúng là phái mạnh, họ làm đẹp để tự tin trong công việc và khi xuất hiện trước đám đông. Người đàn ông làm đẹp để hoàn thiện chính mình, khai thác tốt hơn sức mạnh và hình ảnh của mình thì tại sao không.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp hình lưu niệm với bác sĩ, tiến sĩ Hàn Quốc chuyên làm cao cấp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp hình lưu niệm với bác sĩ, tiến sĩ Hàn Quốc độc quyền làm đẹp.

– Giữ được vẻ trẻ trung là mong ước của hầu hết đa số người. Nhưng nhiều người sau khi làm sang trọng vẫn “xấu”. Anh có tư vấn như thế nào về điều này?

– Tôi nghĩ điều quan trọng khi làm cao cấp là bạn buộc phải nắm chắc các thông tin về bí quyết mà mình sẽ áp dụng. Khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể lão hóa không còn phục hồi nhanh như lúc trẻ. Nếu lựa chọn sai, bạn không những không đẹp lên lại tốn thời gian chữa trị và tiền bạc. Tay nghề của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng là điều rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn làm sang trọng các các thẩm mỹ uy tín với khoa học cao, hiện đại. Tại Thanh Hằng Beauty Medi có hàng ngũ bác sĩ, tiến sĩ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Họ đều là các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn bắt buộc tôi rất yên tâm khi làm xa sỉ.

cửa hàng: Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc cao cấp Thanh Hằng Beauty Medi

Hotline: 0904 08 55 88
cửa hàng: Số 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Tel: (04)39748889
Số 9 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel (08) 62696688
Website: www.beautymedi.vn

An Bùi

Add Comment