Cửa hàng thi công lưới bảo vệ chuyên nghiệp tại địa chỉ Gia Lâm

Doanh nghiệp Ánh Dương chuyên cung cấp và thi công lưới an toàn cầu thang giá rẻ khu vực Gia Lâm. Doanh nghiệp tôi đảm bảo cho người tiêu dùng sản phẩm luoi bao ve cau thang chi phí thấp nhất hơn nữa còn mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và người thân bên bạn. Luoi cau thang được làm từ kim loại inox cao cấp , thiết kế giống với một sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Các cáp inox được gắn chặt lên những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, sợi cáp được làm duỗi thẳng ra mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm lưới chắn cầu thang.
Trung tâm làm lưới an toàn cầu thang chuyên nghiệp tại vị trí Gia Lâm
Hỏi chỗ làm lưới bảo vệ cao cấp tại địa bàn Gia Lâm

 Thực hiện các trải nghiệm thật những lực tác động vào luoi an toan cau thang. những sợi cáp được thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo cao nhất chịu được lên tới 950N – dựa vào tiêu chuẩn ISO 1806. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi vô tình víu trúng hay vấp bám vào lưới bảo vệ cầu thang, sợi cáp inox của chúng tôi còn được bọc bên ngoài lớp nhựa trong suốt HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ bọc mềm này còn được pha lẫn hạt chống nắng UV để thêm khả năng chống nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với Luoi an toan cau thang này bạn chắc chắn không làm mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp đặt, thêm nữa là độ bền, không lo rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng thường xuyên.
 
Ưu điểm khi thi công lưới an toàn cầu thang.
– Thi công tại Gia Lâm với mức giá rẻ, nhanh, đơn giản , thay thế một cách dễ dàng
– Ngoài ra lưới bảo vệ còn có khả năng báo trộm cắp khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo dưỡng tiện lợi , đảm bảo uy tín
– Tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang , có khả năng sử dụng với nhiều mục đích thêm nữa như: phơi quần áo…
– Thời gian dùng tầm chục năm kể từ ngày hoàn thiện lắp đặt.
– Dễ dàng để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn còn được dùng để để treo những chậu hoa buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.
 
THi công lưới bảo vệ cầu thang tại vị trí nào?

Luoi bao ve cau thang được lắp đặt ở các trường cấp 1, cao ốc… Đó là những địa điểm dễ xảy ra nhiều mối nguy hiểm nhất, chúng ta cần biết và quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo cao tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi em nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. sau đây là những khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên thi công lưới bảo vệ cầu thang:
– Nhà trẻ
– Khu tập thể cầu thang
– Nhà cao tầng hay những nơi có cầu thang bộ
– Văn phòng có sử dụng thang bộ đi thường xuyên
Hỏi địa chỉ bán lưới an toàn cầu thang giá ưu đãi ở vị trí Gia Lâm
Tư vấn địa chỉ lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang giá rẻ tại địa bàn Gia Lâm

Bạn đang làm việc ở Gia Lâm và sinh sống trong những vị trí trên, nhà bạn có trẻ nhỏ thì lưới an toàn cầu thang là một lựa chọn tốt nhất đảm bảo cho doanh nghiệp bạn.
Đừng đắn đo hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công luoi an toan cau thang ngay ở Gia Lâm chất lượng với nhiều kích thước. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho người dùng sự ưng ý nhất về dịch vụ mà Doanh nghiệp tôi cung cấp.
 

Add Comment