Cửa hàng mua bán cho thuê chân standee banner cuốn booth sampling ở Hải Dương

Chuyên mua bán cho thuê standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng với phương châm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, phục vụ 24/24, giá cả hợp lý. Liên lạc 0988 312 735

Các loại in standee giá rẻ hà nội, giá cuốn, giá để tài liệu, giá treo tranh… là các vật dụng PR chuyên dụng cho quảng bá trong nhà, bởi vậy hòa hợp nhất là dùng tại nơi kín gió như trong sảnh tòa nhà, trong Đơn vị thương mại, trong bệnh viện, sắp cửa ra vào ( sát tường) các văn phòng, liên hệ… Tuy nhiên cũng có loại chịu được gió đấy là standee X cản gió ( hay standee X đế nước) là loại có đế dạng hộp có thể chứa nước hoặc cát khiến cho gia tăng trọng lượng chống chịu được với gió, có thể thay thế biển PR. Standee phải đặt trên đầu các kệ hàng trên rất thị hoặc các góc không dùng tới, gần lối đi…để thượng khách có thể dễ dàng quan sát từ đấy mà nhà quảng cáo có thể đạt được hiệu quả trưng bày PR.
Standee X có thể là giải pháp quảng cáo cho chương trình PR rộng khắp, nên nó có thể được lựa mua cho giải pháp quảng cáo đồng bộ ở giàu điểm bán cùng một lúc.
Các cuộc khai trương, standee X, giá cuốn… lại có mặt như một lựa tậu hiệu quả nữa của hoạt động truyền thông. ngày nay ta có thể thấy standee hiện diện trên hầu hết các tụ điểm văn hóa, nơi có giàu người tập trung.

Standee x tăng đơ nổi bật để bạn tham khảo.

Kích thước: thay đổi từ 0.6*1.8n đến 0.8*2m
Trọng lượng: 0.5kg
Chất liệu: Nhựa ABS
Màu sắc: Trắng

STANDEE X DIEU CHINH KICH THUOC

Giới thiệu:

chân chữ x ( bí quyết gọi khác: giá chữ X điều chỉnh kích thước, standy X chiều chỉnh, kệ X chân xanh, chân chữ X điều chỉnh…)

Đặc tính:

sử dụng để trưng bày trước cổng hoặc bên trong các siêu thị, ngân hàng, hội chợ, rạp chiếu phim… vào những dịp như khai trương, giảm giá.

ưu thế:

sử dụng được đồng thời giàu kích thước trong dải từ 0.6×một.6m tới  0.8x2m nhờ  nâng cao đơ điều chỉnh ở các chân

Gọn nhẹ – Dễ tháo, ráp, di chuyển