Cửa hàng lắp đặt lưới Ban công giá khuyến mại ở địa điểm Phường Tăng Nhơn Phú A

Công ty tôi làm về lĩnh vực sản xuất và thi công luoi bao ve ban cong cao cấp địa điểm Phường Tăng Nhơn Phú A. Công ty tài phát mang lại cho người sử dụng sản phẩm luoi bao ve ban cong giá rẻ nhất , mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn và người thân xung quanh bạn. Lưới Ban công được làm từ kim loại inox sáng bóng và thiết kế giống với một sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp được vặn chặt vào những chiếc đinh vít trên thanh nhôm chuyên dụng, sợi inox được làm cho thẳng lên tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới chắn Ban công.
Cửa hàng lắp đặt lưới an toàn giá rẻ tại địa điểm Phường Tăng Nhơn Phú A
Tư vấn địa chỉ làm lưới Ban công chuyên nghiệp ở khu vực Phường Tăng Nhơn Phú A

Thực hiện nhiều phép thử thật về lực tác động vào lưới an toàn Ban công. Các cáp inox được thiết kế theo độ bền tiêu chuẩn, lực tác dụng lên lớn nhất chịu được là 950N – dựa vào tiêu chuẩn ISO 1806. Chúng tôi đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng khi vô tình víu vào hay trượt bám vào lưới bảo vệ Ban công, lưới an toàn của dich vụ thân nhà còn được bọc bên ngoài lớp nhựa dẻo HDPE và PE theo công nghệ riêng. Bên cạnh đó lớp vỏ nhựa mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để tăng khả năng chống nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với Luoi bao ve này bạn hoàn toàn không làm mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp đặt, thêm nữa là độ bền, chắc chắn không rỉ sét khi hoạt động với mưa nắng thường xuyên.
Điểm mạnh khi lắp đặt luoi bao ve ban cong.
– Thi công tại Phường Tăng Nhơn Phú A với mức phí tốt, nhanh, tiện lợi , dễ dàng thay thế
– Bên cạnh đó lưới bảo vệ còn có khả năng phòng chống trộm khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo hành tiện lợi , đảm bảo chất lượng
– Nâng cao vẻ đẹp cho Ban công , bên cạnh đó còn dùng với nhiều tiện ích thêm nữa là: hong quần áo…
– Thời gian dùng lên tới 9 – 10 năm kể từ ngày sử dụng.
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn sử dụng nó để buộc những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Thiết kế luoi an toan ban cong tại khu vực nào?

Lưới bảo vệ Ban công phổ biến lắp đặt ở các lớp học, khu chung cư… Đó là những địa điểm tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non nhiều tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. sau đây là một số khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng luoi chan ban cong:
– Trường mầm non
– Nhà tập thể Ban công
– Biệt thự nhiều tầng hay chung cư có Ban công
– Văn phòng có dùng thang bộ đi thường xuyên
Tư vấn nơi bán lưới an toàn Ban công giá ưu đãi tại vị trí Phường Tăng Nhơn Phú A
Bạn hiện đang làm việc tại Phường Tăng Nhơn Phú A và đang ở tại những vị trí trên, gia đình có em nhỏ thì lưới bảo vệ là một phương án tuyệt vời bảo vệ an toàn cho bạn.
Đừng đắn đo hãy truy cập và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số Phone : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công luoi bao ve ban cong ngay địa điểm Phường Tăng Nhơn Phú A uy tín nhất với mọi kiểu. Giàn phơi tài phát đảm bảo mang lại cho người dùng niềm ưng ý nhất về sản phẩm mà Doanh nghiệp tài phát thi công.

Add Comment