Cụ ông không tính 70 tuổi cường tráng hơn thanh niên

Theo Muscle Fitness, Byrant sinh ra ở Hephzibah vào năm 1943. Ông là tài xế lái xe nâng, làm việc ca đêm. tìm đến bộ môn gym ở tuổi 44, Bryant cho rằng bí quyết để trẻ không có gì không tính việc tập luyện thể thao.

“toàn bộ người đều có quan niệm sai lầm rằng tuổi tác làm cho bạn già, nhưng tôi nhận ra rằng trạng thái của tâm mới khiến bạn già. Tuổi tác chỉ là một con số mang lại cho đầy đủ toàn bộ người. đó là lý do để lười biếng và không làm gì cả”, Bryant cho biết.

Năm nay đã hơn 70 tuổi, Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện chế độ dinh dưỡng tối ưu.

Năm nay đã hơn 70 tuổi, nhưng Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện một chế độ dinh dưỡng thông minh.

Năm nay đã hơn 70 tuổi, nhưng Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện một chế độ dinh dưỡng tối ưu. Ảnh: Muscle Fitness

Chế độ ăn uống của Bryant thường là bánh quế khô hoặc trứng với thịt xông khói cho buổi sáng. Đến chiều ông chỉ ăn một miếng thịt nạc hoặc khoai tây chiên. ngoài ra, để duy trì cơ bắp ông uống sinh tố và 180 g protein bổ sung mỗi ngày.

“Tôi không ăn nhiều, không bao giờ làm ba bữa một ngày”, ông nói. Bryant tiêu dùng phương pháp tập luyện đa dạng gọi là huấn luyện kim tự tháp, trong đó tăng dần trọng lượng sau đó giảm trở lại bằng với khi bắt đầu tăng trưởng khối lượng cơ bắp.

“Tuổi tác không cản trở bạn làm bất cứ điều gì cả nếu bạn quyết tâm”, Bryant cho biết. 

Bryant tập luyện gym

Y Nguyên

Add Comment