Công ty thiết kế nội thất với gam vàng nhạt

Đóa hoa xuân nở rộ với sắc vàng tô điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là dấu hiệu của sự phát triển và thay đổi. Đó là màu của nụ hoa đầu tiên vươn mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông giá lạnh đã kết thúc. Sắc vàng của mùa xuân cũng là một trong những màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế biệt thự, dành cho nhiều người muốn mạo hiểm tìm kiếm sự thay đổi. Tông màu vàng còn mang ý nghĩa về niềm hạnh phúc và sự lạc quan. Bài viết sau đây tổng hợp 1 số diện tích nội thất có tông màu vàng.
Tìm kiếm tone màu vàng nhạt có điểm chút xanh lá cây nhẹ từ bảng màu.
thiết kế nội thất biệt thự
Tông màu vàng là sắc màu luôn phù hợp dành cho căn bếp. Điều đó nhắc tôi về nhiều không gian bếp trong các nông trại đầy thu hút. Những nhà bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất những năm 1970. Sắc xuân vàng đem lại cảm thấy tươi mới và trẻ trung. Đây là sự thay thế tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng vốn khá phổ thông ngày nay.
Bước vào căn phòng yêu thích của bạn với không gian màu vàng ấm áp, mềm mại và ánh sáng. Phòng khách thân thiện, cởi mở bởi chất liệu và sắc màu. Đúng là 1 diện tích thân thiện để dành thời gian bên nhiều người bạn
Đây là 1 phòng bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Căn bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Nếu bạn thấy phòng bếp của mình thiếu sáng, màu vàng là màu sắc tốt giúp làm sáng bừng phòng bếp.
Giữ tủ bếp của bạn trắng và sạch sẽ và dùng màu vàng sơn tường hậu bếp. Tôi thích sự kết hợp của màu sắc trung tính cùng chất liệu. Nền nhà ốp gỗ màu mật ong tương phản độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp màu vàng.
Nếu bạn sống ở vùng khí hậu nóng, thì màu vàng là lựa chọn màu tường tuyệt vời vì không gian nội thất phản ánh đúng thời tiết bên ngoài. Những Mảng tường trắng có thể quá rõ nét trong không gian này, trong khi màu tối có thể làm bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Gam màu vàng dịu cân bằng độ sáng, ánh sáng và màu sắc.