Công ty làm lưới an toàn giá khuyến mại ở địa chỉ Phường Thạnh Lộc

Công ty tài phát chuyên chế tạo và thi công lưới bảo vệ cầu thang cao cấp địa điểm Phường Thạnh Lộc. Doanh nghiệp tài phát lắp ráp cho người tiêu dùng sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang tiết kiệm nhất hơn nữa còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân xung quanh bạn. Luoi cau thang được làm nên từ chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi inox được gắn chặt lên những chiếc đinh vít tại thanh nhôm chuyên dụng, cáp inox được cho thẳng lên giúp tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới chắn cầu thang.
Nơi thi công lưới bảo vệ cầu thang cao cấp tại vị trí Phường Thạnh Lộc
Nơi thi công lưới an toàn đẹp tại khu vực Phường Thạnh Lộc

Sau các trải nghiệm thực tế những lực tác động vào luoi an toan cau thang. những sợi cáp được thiết kế với độ bền quy định, lực tác dụng lên lớn nhất chịu được lên tới 950N – dựa vào tiêu chuẩn ISO 1806. Để tránh nguy hiểm cho người sử dụng khi vô tình kéo trúng hay trượt bám vào lưới bảo vệ cầu thang, lưới an toàn của chúng tôi còn được bọc bề ngoài lớp nhựa chống mưa nắng HDPE và PE theo công nghệ riêng. Ngoài ra lớp vỏ bọc mềm này còn được tích hợp hạt chống nắng UV để tăng sức chịu nắng, mưa tạo sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với Lưới an toàn cầu thang này bạn hoàn toàn không lo mất mỹ quan của vị trí bạn lắp lưới, hơn thế nữa là độ bền, yên tâm không rỉ sét khi tiếp xúc với mưa nắng liên tục.
Ưu điểm khi lắp đặt luoi bao ve cau thang.
– Lắp đặt tại Phường Thạnh Lộc với mức phí rẻ, nhanh, đơn giản hơn nữa thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó lưới bảo vệ còn có tác dụng phòng chống trộm khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo trì nhanh và đảm bảo uy tín
– Nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang , bên cạnh đó còn dùng với nhiều mục đích khác nữa là: hong quần áo…
– Khoảng thời gian sử dụng lên tới mười năm kể từ khi chính thức lắp đặt.
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Ngoài ra bạn cũng có thể để để buộc những chậu hoa buộc xung quanh để tăng độ độc đáo và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt luoi bao ve cau thang tại vị trí nào?

Luoi chan cau thang hay lắp đặt ở các trường mầm non, cao ốc… Đây là những nơi tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mầm non cao tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp đặt bởi em nhỏ trong khi nô đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị ngã. sau đây là những khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên thi công luoi bao ve cau thang:
– Nhà trẻ
– Nhà tập thể cầu thang
– Biệt thự nhiều tầng hay những nơi có cầu thang bộ
– Văn phòng có dùng thang bộ đi thường xuyên
 lắp đặt lưới cầu thang cao cấp ở Phường Thạnh Lộc
Bạn đang sinh sống ở Phường Thạnh Lộc và sinh sống trong những vị trí trên, gia đình có con nhỏ thì lưới bảo vệ là một phương án tuyệt vời đảm bảo cho doanh nghiệp bạn.
Đừng băn khoăn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 hay 0976 341 248.
Thi công luoi chan cau thang ngay ở Phường Thạnh Lộc nhanh nhất với mọi kiểu. Giàn phơi tài phát tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về lưới mà Công ty tôi thi công.

Add Comment