Công nghệ trị nám Yellow Laser Advanced từ Mỹ

Nếu trị nám bằng bí quyết cũ dễ khiến da bị phỏng, đau rát do chiếu laser cường độ cao thì công nghệ mới Yellow Laser – Advanced đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn với lớp gel bôi tản nhiệt. Khi điều trị, bạn chỉ có cảm giác hơi ấm, như kiến bò nhẹ nhàng, không đau rát.

cong-nghe-tri-nam-yellow-laser-advanced-tu-my

Giải pháp trị nám tối ưu được FDA chứng nhận chất lượng.

Trị nám bằng laser kỹ thuật cũ có thể ảnh hưởng đến mắt vì không sử dụng kính bảo hộ. công nghệ Yellow Laser – Advanced khắc phục được nhược điểm này với kính bảo hộ đạt tiêu chuẩn. Yellow Laser – Advanced được kiểm nghiệm và chứng nhận là giải pháp trị nám đúng cách, an toàn cho hầu hết loại da.

Trị nám đúng cách giúp trẻ hóa da toàn diện

Yellow Laser – Advanced sẽ đi qua 5 lớp tế bào da để lấy đi các tế bào chết, vi sinh vật, chất cặn bã và bụi bẩn, làm sạch sâu gấp nhiều lần việc rửa mặt và tẩy tế bào chết thông thường. Điều trị nám bằng kỹ thuật mới không chỉ giúp tiêu diệt các hắc sắc tố melanin mà còn giúp da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa hình thành mụn và xử lý hiệu quả vấn đề lỗ chân lông to.

cong-nghe-tri-nam-yellow-laser-advanced-tu-my-1

Vùng da sau điều trị đạt hiệu quả sạch – sáng – hồng – mịn.

ưu điểm của việc trị nám đúng cách  bằng Yellow Laser Advanced: giúp da căng mịn, trẻ hóa toàn diện. Các bước sóng tác động vào các búi collagen và eslatin, kích thích chúng sản sinh để tăng cường độ đàn hồi cho da.

Hiệu quả trị liệu chỉ sau 21 ngày

cong-nghe-tri-nam-yellow-laser-advanced-tu-my-2

Hiệu quả điều trị nám của người mua thực tế tại Đông Á sau 2 tuần.

khoa học trị nám cũ nên nhiều thời gian để cho thấy kết quả. Yellow Laser-Advanced cam kết giúp cải thiện da chỉ sau 21 ngày nếu người dùng thực hiện đúng liệu trình và quy định chăm sóc da sau trị liệu.

Để trải nghiêm miễn phí kỹ thuật trị nám từ Mỹ, nhận tư vấn từ các chuyên gia và nhiều ưu đãi từ Thẩm mỹ viện Đông Á, tham khảo thêm tại đây.

địa chỉ: Thẩm mỹ viện Đông Á

lời khuyên & CSKH( 24/07): 1900.6499
Hà Nội:  212 Kim Mã, Ba Đình
75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng
TP HCM:  69 Đường 3 tháng 2, quận 10
Website: http://thammyviendonga.com/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Add Comment