Cố vấn thiết kế phòng bếp theo phong phương pháp Anh truyền thống

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức hài lòng với căn bếp tại đó. Chúng ta đều có những thói quen khác nhau và những gì hòa hợp với người này lại không hợp với người khác. Vì vậy, khi nói đến thiết kế nhà bếp, đôi khi bí quyết duy nhất khiến bạn hài lòng là bài trí lại.

Ảnh thiết kế phòng bếp theo phong bí quyết Anh truyền thống

Căn hộ bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. thượng khách muốn có 1 căn hộ bếp lớn hơn và có thể tận dụng tối đa không gian. Chiếc cột ở trung tâm phòng được gỡ bỏ để khiến không gian hoàn toàn mở.

Kết cấu của chiếc ngăn kéo cũng được điều chỉnh lại. Gia đình muốn sử dụng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống buộc phải căn hộ thiết kế đã dùng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.

Hình ảnh thiết kế phòng bếp theo phong cách Anh truyền thống

Hầu hết ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ đương đại và kích thích ánh sáng căn phòng.

Bên buộc phải bồn rửa là máy rửa bát còn bên trái là thùng rác.

Căn hộ thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City bài trí đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong không gian. Anh ta muốn tạo ra 1 không gian nơi tất cả người có thể giao lưu, bọn trẻ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.

Toàn bộ đồ vật bên trong chiếc tủ được làm thích hợp với thói quen của khách hàng. Căn hộ thiết kế đã dành nhiều thời gian tìm hiểu phong cách sống của khách để có thể chế tạo cho họ những điều họ thực sự muốn từ không gian này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hòa hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Những thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.

Đó cũng là điều gia đình này quyết định thực hiện khi mới chuyển tới ngôi căn hộ phía Tây thành phố. Căn bếp trước đây có toàn bộ công năng, nhưng không hòa hợp với lối sống của gia đình. Vì vậy, nhà thiet ke noi that chung cu đã được mời tới và điều chỉnh lại không gian cho phù hợp với người chủ mới.

Add Comment