Chuyên thiết kế nội thất nhà hàng trung hoa ở Nam Định


thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản

Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến nền văn minh lúa nước. Cái chất Việt, cái hồn Việt đến từ những điều bình dị. Là sự dẻo dai, mộc mạc của tre. Là màu trầm ngâm nguyên thủy, lắng đọng, giản dị nhưng vững bền của gốm mộc, gạch mộc. Cách thiết kế nội thất nhà hàng Việt tại Nam Định được thiết kế để dung hòa cái hồn Việt với cách thuận tiện đương đại, mang lại tổng thể hài hòa đầy sức sống nhưng vẫn giữ được những nét Việt nguyên bản.

Mặt tiền và cổng vào của căn hộ hàng gợi lại hình ảnh của ngôi biệt thự Việt cổ. Với loại vật liệu gạch thô, ngói thô và hàng rào gỗ, tổng thể mang lại cảm giác hoài cổ, trang nghiêm và quy củ.

ngoại hình nội thất căn hộ hàng cao cấp đẹp cách Việt ở Nam Định

Tường hông được trang trí cây dây leo, 2 bức tượng trang trí tiểu cảnh. Không gian gây cảm giác lắng đọng, trầm mặc. loại vật liệu thô từ gạch ốp tường, gạch lát sân, mái ngói kết hợp cùng cửa sổ khung gỗ trùng hợp trạm khắc hoa văn truyền thống giúp làm tăng chất Việt trong tổng thể không gian.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam Dinh

Hồn Việt len lỏi trong không gian công trình, từ trần – tường – sàn và cả những vật dụng trang trí. Tổng thể hài hòa, sử dụng màu nâu của đất và màu xanh của cây làm điểm nhấn. Bộ bàn ăn được thiết kế từ gỗ tự nhiên với mẫu mã hiện đại, lợi ích cho nhu cầu sử dụng.

kiểu dáng nội thất nhà hàng đẹp cao cấp cách Việt ở Nam Định

Tường bên mang âm hưởng một khu vườn Việt truyền thống. Với tre, tường mộc, tượng con cò…. Bộ bình gốm mộc thay thế chức năng của tiểu cảnh thác nước, khiến tổng thể bức tường trở buộc phải sinh động. Bức tường tại chân cầu thang trở cần đặc sắc và gợi lại hình ảnh của hàng rào cây bao quanh căn hộ của người Việt Nam ngày xưa.

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam DinhCửa sổ fake dùng hệ khung kim loại họa tiết cầu kì khiến bức tường giảm bớt cảm giác thô cứng. Quầy bar ốp đá hoa cương với bộ ghế bar bề ngoài đương đại. Giá để rượu làm từ hệ khung gỗ lắp thẳng vào bức tường gạch thô, với hệ thống ánh sáng hắt ra từ khe tường. Trần căn hộ giật cấp, viền khung gỗ họa tiết truyền thống. Ánh sáng từ khe giật cấp gây cảm giác chiều sâu cho không gian phòng.

thiết kế nội thất căn hộ hàng đẹp sang trọng cách Việt ở Nam Định

Thiet ke noi that nha hang dep sang trong cach Viet o Nam Dinh

Khu vực bàn ăn liên thông với không gian không tính trời. Chất mộc phân bố đồng đều từ trần đến sàn. vật liệu gỗ khi không màu đen gây cảm giác xa sỉ cho tổng thể không gian. Khung cửa sổ với hoạt tiết truyền thống, bộ đèn trần bí quyết điệu màu sắc và hình dạng những đốt tre. Không gian sử dụng ánh sáng khi không.

kiểu dáng nội thất căn hộ hàng đẹp sang trọng phương pháp Việt ở Nam Định

căn hộ vệ sinh với bí quyết đương đại, lợi ích. dùng vật liệu đá trùng hợp cao cấp cho sàn và tường.

Add Comment