Chuyên cung cấp thuyền đạp nước trên toàn quốc

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp thuyền đạp vịt trên toàn quốc với rất nhiều mẫu mã và đa dạng kích thước. Nếu quý khách đang có nhu cầu dùng thuyền đạp vịt để trang bị cho hệ thống vui chơi của mình thì bạn có thể tham khảo những mẫu thuyền đạp vịt tại BE HAPPY.

BE HAPPY là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thanh lý các sản phẩm thuyền đạp vịt, cầu trượt nước…Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp thiên nga đạp nước trên toàn quốc, cùng với mọt đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Vì vậy mà chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. 

Thuyen dap nuoc thanh lý của Be Happy là những sản phẩm còn rất tốt và đều là các sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Do những khách hàng này muốn nâng cấp thuyền đạp vịt lên các mẫu mới hiện đại hơn, vì vậy họ đã thanh lý lại với giá rẻ.

Sản phẩm thiên nga đạp nước của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu composite. Composite là nguyên liệu tổng hợp được tạo ra từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nhằm tạo lên một chất liệu mới, có đặc điểm bền hơn các nguyên liệu ban dầu. Vật liệu nền đảm bảo việc liên kết các cốt lại với nhau, tạo cho vật liệu gồm nhiều thành phần có tính nguyên khối, liên tục, đảm bảo cho composite độ bền nhiệt, bền hoá và khả năng chịu đựng khi vật liệu có khuyết tật. Nguyên liệu nền của composite có thể là polyme, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc các bon…

thuyền đạp vịt

Thuyền đạp nước đều được làm bằng chất liệu composite với những ưu việt:

– Có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng bé.

– Chịu được môi trường ẩm mặn, bức xạ mặt trời.

– Không bị tác động của các sinh vật biển như: Hàu, Hà, các loại vi sinh vật.

– Có khả năng kết hợp với các loại chất liệu khác như: Gỗ, Kim loại,… để vừa tăng sức bền vừa giảm giá thành.

– Dễ tạo dáng, độ bóng bề mặt cao, kín nước tuyệt đối.

– Dễ thi công, dễ sữa chửa, thiết bị thi công đơn giản.

– Tuổi thọ cao: Trên 20 năm.

– Chi phí bảo dưỡng thấp.

Với những đặc điểm này nên vật liệu tổng hợp composite được áp dụng trong ngành tàu thuyền như: làm vỏ tàu, nội thất, két nước, két dầu…

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng thuyền đạp nước thì hãy liên lạc ngay với Be Happy để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 171 Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: xã Phụng Châu, huyệnChương Mỹ, Hà Nội

Hotline:  0918134142- 0936812615 (Nam)

Add Comment