Chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở ? Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn chung cư nào, CĐT nào uy tín, chất lượng tốt? vì vậy trước kh đưa ra quyết định người dùng cần khám phá kỹ lưỡng về chung cư, về CĐT. Dự án số 1 Trần Thủ Độ thì sao? CĐT như thế nào?

Phối cảnh chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm thiết kế và trưởng thành

Được thành lập ở cơ sở kết nối ý tưởng marketing và điểm mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự cố gắng và sáng tạo không dừng của toàn thể cán bộ nhân viên, đơn vị cổ phần đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần phát triển thành một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực đầu cơ bất động sản trên Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa bắt buộc quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự tăng trưởng, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc kiên cố.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm lớn mạnh phổ biến chung cư lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp nhà cao cấp Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (HN).

CĐT vô cùng cẩn trọng trong việc lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho dự nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc tại mảnh đất vàng thủ đô, dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ đem đến không gian sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể logic, các tòa căn hộ được làm cao cấp, đẹp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đáp ứng rất nhiều đối tượng khách hàng. Khu tiện ích khép kín được bài trí thông minh, xuyên suốt như trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, bể bơi ko kể trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang lại cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, vững bền nhất để chúng tôi thiết kế Hải Phát của ngày hôm nay: nhãn hàng của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm: Hateco Apollo Xuân Phương

Add Comment