Chia sẻ thác khói trầm hương gia yên

thác khói trầm hương giá rẻ tphcm là sản phẩm được rất nhiều người ”chơi” trầm hương tìm mua, bởi ngoài việc tạo ra một không gian thanh tịnh, thư thái cho không gian của chính chúng ta, đây cũng là vật trang trí trong các ngày quan trọng như lễ nhà mới cho sếp, chúc con cháu công tác thi cử có kết quả tốt, món quà tặng năm mới …, vẫn đem lại điểm tinh tế và khác lạ, thay mới cách suy nghĩ về tặng quà.

thác khói trầm hương linh tâm

quà tặng phong thủy ở hà nội

thác khói trầm hương hải phòng là sự gắn kết rất hài hòa của các nguyên liệu từ tự nhiên, với thác trầm hương được cấu tạo bằng gốm sứ cao cấp, với các nghệ nhân lành nghề tạo thành các đường cong mềm mại của cỏ cây và giống thật, cùng kết hợp là nụ trầm được làm với gỗ trầm ( bầu dó ) từ tự nhiên, sự kết hợp của hai thành phần này đã tạo ra dòng thác khói thơ mộng, nhẹ nhàng rất đẹp mắt như đang rơi vào nơi tiên cảnh, cùng với vẻ đẹp đó là hương thơm tinh khiết cũng khuếch đại nhẹ nhàng và hanh thông cho không gian sử dụng.
lư đốt trầm bằng điện
thác khói trầm hương giá rẻ hà nội

Thác khói trầm Phật Thiền

thác khói trầm hương bình dương không những tạo ra không gian vô lo cho người thưởng thức, và cũng thể hiện sở thích của từng quý khách, đồng thời cũng là vật dụng trưng bày độc đáo cho khoảng không nội thất văn phòng, phòng uống trà … có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau … tân thời hoặc cổ điển đều mang lại vẻ đẹp riêng

thác khói trầm hương tại đà nẵng – Món quà tặng ấn tượng

thác khói trầm hương tại đà nẵng Thiện Tâm với nhiều hình dáng, mẫu mã sang trọng, như những mẫu tiểu cảnh tái hiện lại không gian tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá uốn lượn, cây xanh, phối hợp với thác khói trầm hương … diễn tả không gian cuộc sống tự nhiên ở thôn quê, hoặc những khoảnh khắc thích thú của các chú tiểu, hay mang đến câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bên trong mỗi vật phẩm.
bán thác khói trầm hương
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói trầm hương Tiểu Cảnh là thác trầm Thiện Tâm muốn cho các bạn xem, bởi tổng thể của chính sản phẩm mang tới thật sự là tinh tế, sự kết hợp độc đáo của gốm sứ để tạo lên những chi tiết mềm mại, và hiện thực, phối hợp với đó là phần men tráng toàn bộ sản phẩm, các nghệ nhân phải rất kỳ công để làm nên nước men tuyệt vời và hài hòa, với các nhiều gam mầu khác nhau đã kết hợp tạo thành tổng thể của vật phẩm rất đẹp mắt. Và điều đặc biệt hơn là dòng thác trầm, nhẹ nhàng và trắng sữa chảy lững thững chảy trên đỉnh núi xuống chân núi, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên. Do vậy đây là một sản phẩm trưng bày hòa hợp cho bất kỳ công ty nào từ hiện đại đến cổ kính,đồng thời cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.
thác khói trầm hương có tốt không
Thác khói trầm hương tự nhiên  Thiềm Thừ Tài Lộc
Với hình ảnh hoa sen và lá đây luôn là hình ảnh quen thân, nhất quán, và với sự kết hợp với hình tượng Cóc Ba Chân, là linh vật có tiếng trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về công năng chiêu tài, mnag lại nhiều điều thuận lợi. Thác khói hương trầm  Cóc Ba Chân Tài Lộc vừa mang tới sức mạnh niềm tin cho gia chủ được an tâm, đồng thời làm cho phòng uống trà … trở nên hanh thông, thông thoáng hơn.

thác khói trầm hương lazada
Thác khói hương trầm Phật Tiểu Tọa Thiền Bên thác

Phật tiểu toạ thiền cạnh suối cũng là thác khói trầm hương mô tả lại nét đẹp tự nhiên của núi và cây cỏ. Phật tiểu tọa bên thác sự phối kết hợp của dãy núi đá được tạo lên bởi các nghệ nhân, thể hiện một cách chân thực, với những ngọn núi nhấp nhô trùng điệp, và được thêm điểm nhấn với chim cò và cây cỏ, và đặc biệt hơn là có mặt của dòng thác khói trắng, bồng bềnh chảy từ đỉnh núi xuống. Phía dưới chân của dãy núi là một chú tiểu đang tọa thiền với nét mặt hiền lành và thư thái.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG

Add Comment