Chia sẻ phong thuy ty huu hop tuoi mang tới hưng thịnh – Thacnuocphongthuy.vn

phong thuy ty huu hop tuoi là điều cần lưu ý, chình vì vậy chúng ta cần tìm hiểu trước khi lắp đặt. Về công dụng của Tỳ hưu theo phép phong thủy có lẽ quý khách hàng cũng đã hiểu, tuy nhiên không phải có thể đặt Tỳ hưu ở bất kỳ đâu hoặc theo chiều nào cũng đều kích thích ra ứng dụng như nhau. Vì vậy, dù là gia đình ở trên bàn thờ tại doanh nghiệp: bàn làm việc… bắt đầu tượng của linh vật tỳ hưu quý vị tính toán lựa chọn khu vực & hướng tốt nhất sao cho Tỳ hưu có thể hút về tài vận đến cho quý vị.

tự làm thác nước phong thủy
khai quang điểm nhãn tỳ hưu đem tới thịnh vượng
 

Cách trưng bày Tỳ hưu hợp phương hướng

nếu là ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, nhà chủ đặt hai chú Tỳ Hưu sau cửa, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể khắc chế sát khí của ngũ hoàng đại sát.
địa chỉ mua thác nước trong nhà ở tp biên hòa
 

Cách lắp đặt tỳ hưu đúng cách hợp với mỗi nhà ở và cửa hàng

Nơi đặt tỳ hưu: việc đặt tượng tỳ hưu hợp phong thủy trong nhà cũng cần chú ý nhiều đến địa điểm, cần đặt ở khu vực đón gió như cửa đại –  cửa sổ trong nhà, nên để mặt tỳ hưu quay ra cửa, chủ nhà phải xắp xếp như vậy vì chúng có bụng rất to, không có hậu môn, và chỉ chọn nạp vào những dòng khí vượng hỗ trợ cho vấn đề tài lộc của chủ nhà mà không bao giờ thải ra ngoài, đặt nó ở đó sẽ giúp thu nạp tài lộc cho gia chủ.
phuong huong sắp đặt thac nuoc phong thuy tang vuong khi
phương và hướng: người chủ nên xem về cung mệnh – ngũ hành để xác định hướng tốt với con đường tài lộc. cùng với đó nó còn có tác dụng nữa là hóa giải sát khí.
Việc cần tránh:  nếu như chủ nhà đã lắp đặt tỳ hưu trong công ty, thì cần tránh việc trạm vào nó, là đôi mắt và vòm miệng, vì như vậy sẽ khiến nó mắt bị mờ và răng mòn đi, khiến cho tỳ hưu không biết thu nạp cát khí cho tiền tài của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment