Chất lượng máy lọc không khí treo tường Airocide GCS 25 chính hãng

Thiết bị khiến sạch không khí AIROCIDE GCS – 25 là mô hình nhỏ sử dụng cho những văn phòng, nơi công cộng, phòng khám tư nhân, phòng mổ, phòng cấp cứu, kho lưu trữ đông lạnh, hầm rượu, bảo quản thực phẩm, hoa quả. Sản phẩm này hãy làm sạch không khí trong phòng có diện tích lên đến 85 m3

Qua đó hạn chế lượng ô nhiễm không khí giúp không khí trong lành hơn.
Bên không tính buồng phản ứng:
Theo quy luật trong trùng hợp công đoạn khuếch tán rối của các chất ô nhiễm có trong hông khí sẽ liên tục xảy ra. Chất ô nhiễm bị dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. công đoạn này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp không khí tuần hoàn loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.
Một số sản phẩm tiêu biểu
máy lọc không khí treo tường airocide aps-200
máy lọc không khí công nghiệp airocide aps-200ds
Máy lọc không khí công nghiệp Airocide GCS 25 tiêu dùng trong công nghiệp do Akida Holdings LLC Developed by NASA nghiên cứu sản xuất.
máy lọc không khí airocide gcs 25
chuyên xử lý các loại vi khuẩn, nấm mốc, khí Ethylene … Máy lọc không khí Airocide GCS 25 xịn được bán tại Maizota.com bảo hành toàn quốc. kỹ thuật Máy lọc không khí Airocide GCS 25

Buồng phản ứng xúc tác quang:
Máy sử dụng ánh sáng có bước sóng 254 nanomet chiếu lên các ống Titan dioxit tạo nên các gốc OH (hydroxyl) có khả năng hoạt tính cao, nhờ đó có công dụng khử vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi có trong không khí khi đi qua các ống Titan dioxit ở. Diệt khuẩn: Do sở hữu kỹ thuật đặc trưng hiểu quả trên nên phần lớn các loại vi khuẩn, nấm mốc thông thường đều bị khử đông đảo khi đi qua các ống Titan dioxit được chiếu ánh sáng tia cực tím.
Khử mùi hôi: Máy lọc không khí Airocide GCS 25 có công dụng lớn trong khử một số loại khí khởi thủy Hữu cơ, mùi thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn….. đặc trưng có thể khử một số loại khí cứng đầu như Etylen.

Add Comment