Chàng trai nghiện game chia sẻ bí quyết giảm gần 200 kg

Trang Foxnews đưa tin, mỗi ngày Brian tiêu thụ 7.000 calo do ăn quá nhiều và uống nhiều rượu. “Tôi bỏ học và chơi game cả ngày. Cuộc sống của tôi hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài”, người đàn ông 33 tuổi chia sẻ.

Khi nặng cân vượt quá mức mường tượng, Brian đối mặt với hàng tá bệnh tật và mắc chứng trầm cảm. Năm 2012, anh quyết định giảm cân bằng cách bỏ rượu và thức ăn nhanh. Chỉ trong vòng 3 tháng, anh giảm được 45 kg. Vì quá xấu hổ với thân hình của mình, anh không dám ra ngoài tập thể dục nên đã lựa chọn tập luyện bằng cách đi bộ vòng quanh phòng khách.

chang-trai-nghien-game-chia-se-bi-quyet-giam-gan-200-kg

Brian Flemming trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Foxnews.

Khi giảm được nhiều cân hơn, anh đã có thêm sự tự tin và bắt đầu chạy bộ bên bên cạnh. Nhờ vào phấn đấu luyện tập và ăn kiêng, chàng trai 33 tuổi đã giảm được 175 kg. cân nặng bây giờ của anh là 105 kg. Sau khi giảm cân, anh bắt buộc đối mặt với đống da thừa bèo nhèo, chảy xệ ở vùng ngực, bụng. Trải qua 4 ca phẫu thuật loại bỏ da thừa, giờ đây cuộc sống của Brian đã bước sang một trang mới. “Những ngày tháng đó thật sự khó khăn, nhưng cuối cùng tôi cũng đã vượt qua đa số”, anh nói.

Sau khi giảm cân thành công, chàng trai đã có mặt trên thị trường một nhóm tên gọi là Đội 383, có hơn 12.000 thành viên. Tại đây, anh chia sẻ với tất cả người về câu chuyện giảm cân của mình và giúp đỡ những người cũng đang gặp vấn đề về cân nặng như anh đã từng trải trước đây.

Brian Flemming đã tóm tắt những sự kiện Nổi bật của mình trước và sau khi giảm gần 200 kg:

Nghề nghiệp:  Trước đó: Bỏ học, chơi game.  bây giờ: Giáo viên dạy nhạc. Mục tiêu lâu dài trở thành một chuyên gia về khỏe đẹp.

Bữa tối:  Trước đó: Bánh cheeseburger thịt xông khói, khoai tây chiên, gà rán cộng với vodka và soda.  bây giờ: Thịt gà, gạo và rau.

Thể dục:  Trước đó: “Tôi chỉ đi bộ từ cửa ra đến xe”.  ngày nay: Chạy 20 đến 30 dặm một tuần, tham gia đào tạo sức khỏe 4 lần một tuần, đạp xe đi làm.

Tâm trạng:  Trước đó: Trầm cảm, tự ti.  hiện nay: Suy nghĩ tích cực và đề ra mục tiêu. “Điều hạnh phúc và khỏe mạnh nhất là suy nghĩ về khả năng của mình. Khi thức dậy, tôi sẽ tự hỏi mình sẽ làm gì hôm nay”.

Lê Nga

Add Comment