Chàng trai liệt hai chân trở thành nhà vô địch thể hình

Theo Barcroft TV, Anand Arnold thật sự là một tấm gương về tìm mọi cách vượt qua bệnh hiểm nghèo và cả bất hạnh trong cuộc đời để vươn đến sự thành công hiếm có.

Ở độ tuổi 13, trong khi người dùng cùng trang lứa chơi các môn thể thao như bóng đá hay các trò giải trí trên đường phố thì Anand Arnold lại thích hợp thể hình. Cậu giành hầu hết thời gian rảnh rỗi để tập luyện trong phòng gym. 15 tuổi,  Anand Arnold vươn lên là một vận động viên thể hình nức danh ở Ấn Độ. S ự trớ trêu của số phận không buông tha chàng trai khi anh mắc bệnh ung thư tủy.

chang-trai-liet-hai-chan-tro-thanh-nha-vo-dich-the-hinh

VĐV thể hình Anand Arnold. 

Chàng trai cơ bắp đã chống chọi lại vô vàn khó khăn. Biến chứng của căn bệnh ung thư đã khiến chân bị bại liệt, trong ba năm tiếp theo anh không thể rời khỏi giường của mình. “Ba năm giống như địa ngục đối với tôi. Tôi không thể nhìn, tất cả thứ như đóng sầm lại trước mặt”, Anand Arnold cho biết.

Quyết định tiếp tục tập luyện thể hình đã giúp anh thắng lợi căn bệnh ung thư. Chàng trai sau đó phát triển thành vận động viên thể hình khuyết tật nức tiếng nhất thế giới với 40 danh hiệu lớn nhỏ, nổi trội là danh hiệu vô địch thể hình thế giới.

phấn đấu trong tập luyện của Anand Arnold:

Y Nguyên

Add Comment