Chàng trai chi 15.000 bảng Anh cắt da thừa sau khi giảm 100 kg

chang-trai-chi-15000-bang-anh-cat-da-thua-sau-khi-giam-100-kg

Gary trước và sau giảm cân. Ảnh: Reafix.

cân nặng của Gary  vượt 200 kg do chế độ ăn uống bừa bãi và lười hoạt động. Chỉ đến khi các bác sĩ cảnh báo anh sẽ chết sớm nếu không chỉnh đốn lại nặng cân,  Gary  mới sợ hãi và quyết định giảm cân.

Bằng việc quyết liệt giảm khẩu phần ăn và tham gia khóa đi lại giảm cân hà khắc, anh chàng 28 tuổi đã gây bất ngờ khi giảm được một nửa trọng lượng trong vòng 12 tháng. thành ra sau khi giảm cân thành công, anh lại nên đối mặt với lớp da thừa chảy xệ, xấu xí, phản cảm. Anh vẫn buộc phải mặc quần áo rộng thùng thình để giấu  nếp gấp khó coi của da thừa.

Các bác sĩ nói rằng anh sẽ cần chi một số tiền khá lớn nếu thực hiện ca phẫu thuật cắt lớp da thừa. Từ tiền tiết kiệm, vay vốn và kêu gọi ủng hộ, anh quyết định làm cao cấp cho mình.  “Tôi cảm thấy ghê tởm khi nhìn vào lớp da thừa xấu xí này. Tôi đã lao đầu vào giảm cân mà không biết đến hậu quả”, Gary nói.  

Gary mơ ước phát triển thành một ca sĩ và đã thử giọng cho X-Factor năm 2010, The Voice trong năm 2012 và Got Talent của Anh vào năm 2014. Anh mong muốn có một thân hình sang trọng để tiến triển trên con đường nghệ thuật. 

Gary sẽ bắt buộc trải qua hai cuộc phẫu thuật để loại bỏ da thừa. Anh vừa hoàn thành cuộc phẫu thuật đầu tiên và dự kiến đến tháng 6/2016 sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật trang bị hai. 

Thu Hiền

Add Comment