Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thời trang Hàn với Amazon World

Amazon World là trung tâm chăm sóc sức khỏe, thư giãn với hệ thống Jjim Jil Bang, massage và sauna các nguyên liệu thiên nhiên tạo hiệu quả thư giãn; hệ thống spa, trị liệu phụ nữ, chăm sóc da, tóc, móng và body độc quyền nghiệp. 

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-1

Jjim Jil Bang trong tiến Hàn có nghĩa là phòng xông hơi. đó là bí kíp giữ gìn sức khỏe và sắc xa sỉ của người dân xứ kim chi. Amazon World có có bốn phòng xông hơi chính được xây dựng dựa trên các chất liệu hiếm quý trong thiên nhiên như đất hoàng thổ, tinh than tre, muối Himalaya và thuốc bắc với tác dụng trị liệu riêng biệt.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-2

Phòng Hoàng thổ (được thiết kế bằng loại đất mặt nạ khoáng chất dưỡng da) có công dụng thải độc tố, giảm cân và giữ gìn thân hình cho phái đẹp.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-3

Phòng than gỗ với tác dụng loại bỏ độc tố trong cơ thể mang đến cảm giác sảng khoái.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-4

Phòng đá muối đá muối Himalaya giúp cân bằng năng lượng và độ PH trong cơ thể, chữa trị nhiều căn bệnh như tim, phổi, hô hấp hay bệnh không tính da.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-5

Các kỹ thuật massage đúng theo tiêu chuẩn giúp tác động sâu tới hệ tuần hoàn, tăng lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi và đau nhức.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-6

Amazon World còn làm hài lòng người mua với toàn bộ các dịch vụ như spa trị liệu phụ nữ, tắm bùn khoáng, xông hơi ướt và chăm sóc da, tóc, móng, body độc quyền nghiệp với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thời trang dùng cho thân thiện, nhiệt tình.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a-7

Bạn có thể vô tư nói chuyện nghỉ ngơi tại bất cứ đâu ở Amazon World.

cham-soc-suc-khoe-phong-cach-han-quoc-voi-amazon-world-xin-bai-edit-a

Bạn có thể cùng bạn bè, người thân tận hưởng nhiều dịch vụ thú vị tại đây như cafe bãi biển, cafe suối cá. Sau khi thực hiện toàn bộ quy trình chăm sóc sức khỏe trong Jjim Jil Bang, quý khách có thể cùng bạn bè tận hưởng những phút giây sảng khoái, dùng bữa trưa hoặc bữa tối tại góc ẩm thực với thực đơn Á – Âu phong phú.

Amazon World được thiết kế linh hoạt, thân thiện và tiện nghi sẽ làm cho người dùng được hưởng thụ những giờ phút thư giãn và sảng khoái.

liên hệ: Amazon World – Thư giãn nâng cao sức khỏe

địa chỉ: 17T4 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6260. 0799
Website:  www.amazonworld.vn

(Nguồn: Amazon World)

Add Comment