Cây mây khuếch tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu cho các nhà hàng


Cành mây khuếch tán tinh dầu nguyên chất hữu hiệu cho tất địa điểm


Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ phân tán dầu khác nhau. Từ các loại bộ phân tán nhiệt như đèn xông hương tinh dầu, đến các bộ May khuech tan tinh dau Ha Noi như: máy tạo mùi thơm tinh dầu siêu âm…Mỗi loại lại có những ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng không gian, hay yêu cầu dùng thì nên lựa chọn bộ phân tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu mọi người đã từng dùng đèn xông hương tinh dầu hay công cụ phát tán rồi, thì chắc chắn quý vị đã biết về chức năng và không gian nên sử dụng đèn đốt tinh dầu hay bộ phân tán dầu phun sương.

Cây mây phát tán tinh dầu hiệu quả cho tất căn nhà

Nhưng chắc cũng ít người biết đến máy phân tán tinh dầu cây mây, với khả năng khuếch tán mùi thơm cũng khá hữu hiệu, hướng dẫn sử dụng đơn giản, an toàn và phù hợp cho bất kỳ người nào. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị que mây phân tán tinh dầu.

cây khuếch tán tinh dầu là gì?
Chúng được làm từ những que mây, bên trong có những ống dẫn có tác dụng để hút, thấm dầu từ trong lọ và phát tán mùi thơm tinh dầu ra khắp căn nhà. Đây là bộ phát tán tinh dầu rất tiện ích và hữu hiệu với giá rẻ, nó phù hợp cho mọi đối tượng muốn sử dụng để làm hương thơm hay thanh lọc mùi nhanh chóng.
*máy tạo mùi hương thơm.

Một công cụ phát tán dầu cành mây thường có khoảng 20 que và kèm theo lọ tinh dầu. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất khác nhau, tùy vào từng mục đích mà quý vị nên lựa chọn hương thơm mình muốn sử dụng. Từ đó quý khách sẽ có được những lựa chọn bộ khuếch tán que mây hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng thân mây khuếch tán dầu, thì có thể sử dụng 8-12 thân mây cho vào trong chai tinh dầu nguyên chất. Cũng phụ thuộc vào từng yếu tố mà các bạn có thể sử dụng que dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng khuếch tán mùi thơm ra khắp địa điểm nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu mọi người lựa chọn mua được cây mây phân tán dầu chất lượng tốt, thì có thể sử dụng khuếch tán hương thơm lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm. Khi các bạn thấy mùi thơm không được phân tán ra nữa, thì có thể do tinh dầu trong chai đã hết. Hoặc thân mây bị nghẽn hay đã bão hòa, Do đó quý vị cần phải thay thế chúng.
*may tao huong thom

Cách dùng thân mây phân tán tinh dầu nguyên chất rất đơn giản. Chỉ cần dùng tầm 8 que mây có độ dài vừa phải, vào trong chai dầu. Tùy thuộc vào chai tinh dầu mà quý khách định dùng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của thân mây, để có được hiệu suất phát tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

dụng cụ khuếch tán thân mây này được đánh giá là có hiệu quả phân tán cũng không hề thua kém máy khuếch tán nhiệt và siêu âm khác. Nhưng do không sử dụng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Những mẹo này sẽ giúp quý vị tận dụng tối đa thân mây khuếch tán tinh dầu.

Nếu có vẫn còn dầu trong lọ nhưng quý vị vẫn không thấy có mùi thơm được phân tán, thì các quý vị cần phải thay thế các cành mây khác. Khi hương thơm chưa được hiệu quả thì các bạn có thể sử dụng thêm một vài cây nữa để tạo hương thơm tốt hơn.
*may khuech tan tinh dau tai ho chi minh

Sự phân tán mùi thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được phân tán ra khắp vị trí. Để khắc phục các vấn đề này thì mọi người có thể để các máy phân tán thân mây tại các góc của căn hộ. Như vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất sẽ được phân tán ra khắp căn phòng đều và hữu hiệu hơn

Khi dùng máy phát tán thân mây cho một không gian nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên dùng bình đựng tinh dầu nguyên chất có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu bị bay hơi từ cổ thay vì được phân tán từ thân mây.

Trước khi mua que mây phát tán tinh dầu nguyên chất cần lưu ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu que mây, quý vị sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của máy phát tán tinh dầu nguyên chất thân mây, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cùng với những bộ khuếch tán thông dụng khác. Nếu các bạn đang cần một công cụ phân tán tinh dầu nguyên chất nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com

Add Comment