Cải tạo và mẫu mã không gian biệt thự nghỉ dưỡng trên núi đẹp

Căn hộ thiết kế được mời đến cải tạo căn căn hộ gỗ cũ kĩ và biến nó thành 1 không gian đương đại hơn.

Cô ấy sử dụng bảng màu kem và xám đem lại vẻ sang trọng nhẹ nhàng cho không gian thông qua hàng loạt phụ kiện từ vải, sau đó điểm thêm những yếu tố trực quan làm tăng kích thước không gian. Đã cộng tác với khách hàng trong khoảng thời gian dài, căn hộ mẫu mã đã đưa thêm những chi tiết bất ngờ phản ánh cá tính và đặc biệt của chính mình vào ngôi nhà.

thiết kế nội thất biệt thự sang trọng trên núi
thiết kế biệt thự vườn: Bộ đèn trần của Ý là điều trước nhất được thượng khách chọn lựa đưa vào không gian. Nó ngay tắp lự tạo cần giai điệu. Trần nhà được điểm thêm kết cấu độc đáo, làm nổi trội quy mô căn phòng, đồng thời khoanh vùng không gian và xác định chỗ ngồi phía trước lò sưởi. Cửa sổ mở rộng cho phép người sử dụng được chiêm ngưỡng khung cảnh bên ngoại trừ. Phía trước cửa sổ là bộ ghế xoay cổ điển trên tấm thảm da cừu tạo nên không gian giao lưu thân mật.
Chủ nhân ngôi nhà ngôi căn hộ là người yêu thích nghệ thuật đương đại và anh ta đã thiết lập hẳn 1 bộ sưu tập. Bức tranh có kích thước tương đương với quy mô căn phòng. Nó phá vỡ kết cấu, sự tương phản màu sắc trong không gian. Chủ căn hộ cũng tìm thấy chiếc ghế sừng độc đáo với phong bí quyết miền núi truyền thống. Rèm cửa dài nhấn mạnh chiều cao căn phòng.
Căn phòng là 1 phần của không gian mở, nhắc lại tông màu xám trung lập khiến gần như không gian ngôi nhà trở cần gắn kết. Lò sưởi hướng tới phòng ăn phía bên kia căn phòng và bạn có thể nhìn thấy 1 phần căn bếp. Màu xám đem lại sự tĩnh tại và nét đương đại cho 1 không gian. Nó trung hòa hầu hết yếu tố khiến bạn không hài lòng. Sự kết hợp kết cấu bao gồm tấm thảm da bò chắp vá, ghế sofa, bàn café sơn mài.
kiểu dáng nội thất biệt thự cao cấp trên núi
Bức ảnh này khiến bạn dễ dàng tưởng tượng về không gian phòng lớn kết nối phòng ăn và bếp. Chiếc bàn buffet màu xanh lá cây điểm thêm khía cạnh màu sắc bất ngờ và gợi liên tưởng đến cây dương mùa lá rụng.
Nhà bề ngoài đưa tông màu xám và kem vào căn hộ bếp vốn thông ra không gian phòng lớn. Nét đương đại thể hiện qua quầy bar với bề mặt bằng thạch anh, đèn trần và lưới thép trên cửa tủ.

Add Comment