Cải tạo Thiết kế phòng khách căn hộ lô phố đẹp

chủ nhà ban đầu muốn đổi thay Thiết kế ngôi nhà truyền thống theo phong cách đương đại hơn. thay đổi diện mạo phòng khách là ưu tiên Hàng đầu. Những chi tiết thi công táo bạo, không gian ngồi thoải mái và tủ rượu vang cao cấp là nơi tuyệt vời để thư giãn hay đón tiếp những vị khách quý sau 1 ngày làm việc.

Cải tạo thi công phòng khách nhà phố cao cấp
TRƯỚC:
Phòng khách trước đó có những bức tường vàng với viền trắng, sàn gỗ sồi chắc chắn với chiếc quạt trần kiểu truyên fthoongs. Chiếc lò sưởi quá nhỏ so với quy mô căn phòng.
SAU:
Sàn gỗ sồi hiện diện trong không gian và được đánh bóng với màu nâu hoài cổ và điểm thêm kết cấu cho không gian. Bức tường màu be khiến không gian sáng hơn nhưng không làm Nổi bật kết cấu. Chiếc quạt trần thép đương đại thay thế cho quạt trần truyền thống. Không gian bức tường trống được bày trí 1 tủ rượu vang lớn. Đó thực sự là không gian quan trọng và hợp với việc lưu trữ đồ trong căn phòng. Tủ có ngăn đựng rượu, ly và những ngăn kéo lớn để khăn ăn. Bề mặt tủ dùng loại chất liệu đá thạch anh màu ghi đậm với đường nét rõ ràng tạo vẻ đẹp đương đại.
Chiếc bàn lớn với mặt kính Karoo và chân bàn làm từ chrome bổ sung không gian trưng bày cho căn phòng.
Lò sưởi đã Nổi bật và đương đại hơn nhờ vào viền gỗ phong. Gạch mosaic dọc bên trên lò sưởi tăng thêm tính đương đại. căn hộ Thiết kế muốn tạo bởi sự cân bằng trong không gian bằng phương pháp treo 2 bức tranh ở 2 bên lò sưởi. Tranh được đặt thấp hơn TV và lấp đầy khoảng trống tường.
Cải tạo xây dựng phòng khách home phố sang trọng
Việc đến với 1 bộ sofa lớn và cao cấp bọc da màu xám tương đối khó khăn. căn hộ xây dựng mong muốn 1 tông màu trung tính và bộ sofa thực sự mang lại vẻ đẹp tinh tế và nam tính cho căn phòng. 2 chiếc ghế sofa và bàn café thấp củng cố phong cách cao cấp mà home thi công đang hướng tới.
Hai chiếc ghế góc cạnh mẫu mã đẹp nhưng thoải mái. Tác phẩm trừu tượng treo tượng tạo cảm giác phong cách công nghiệp.
Chiếc bàn hông được đặt phía Bên cạnh bộ sofa là vị trí thuận tiện để thư giãn với 1 tách café hay 1 ly rượu. Bình hoa với lối hiện đại lấp đầy khoảng trống trong góc phòng khách.
xem thêm cải tạo :
mau thiet ke thang long number one mini

thiet ke thang long number one 169m2

Add Comment