Cải tạo thiết kế chung cư phòng cho em bé chung cư Park Hill Times City 80m2

Đôi vợ chồng này đã nghĩ đến được phần nào kế hoạch tu sửa lại ngôi nhà sau khi chuyển đến đây sinh sống.

 Họ vừa chào đón con gái đầu lòng và ngay lập tức muốn cải tạo lại không gian phòng ngủ để hợp hơn với em bé. Vài năm tới, cô bé sẽ cùng chia sẻ căn phòng này với em mình.
thiết kế nhà chung cư 60m2
Một bức tường mới được bổ sung vào không gian hầu hết đơn sắc của căn hộ hiện đại này, bổ sung thêm màu sắc và hoa văn. Màu làm mềm không gian và bức tường làm dịu âm điệu của căn phòng. Khi đôi vợ chồng tậu căn hộ có 2 phòng ngủ, về cơ bản họ đã sửa sang lại thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển và biến nó thành không gian 1 phòng ngủ. nhiều cửa ra vào được loại bỏ giúp tạo nên không gian mở. Tấm thảm màu be nhạt hoàn toàn ăn nhập với không gian.
 Khi cô con gái thiết bị 2 đã sẵn sàng để ngủ riêng, người chồng sẽ biến phòng ngủ vật dụng 2, vốn sử dụng làm kho quay trở lại làm phòng ngủ. nhà bề ngoài bổ sung thêm 1 bức tường và cửa ra vào để giảm bớt tiếng ồn và tạo phải 1 không gian yên tĩnh. đồng thời, anh ta tích phù hợp thêm 2 chiếc tủ lớn vào bức tường và tạo cần không gian lưu trữ lớn cho căn phòng. Người chồng muốn không gian thực sự tha hồ dành cho các đứa trẻ. Bằng cách này, chúng có thể vô tư đựng đồ chơi và quần áo.
 Màu ghi, màu be và màu đen được dùng trong bức tường của thiết kế chung cư Park Hill Times City, với sắc độ màu chuyển dần sáng tối khi hướng đến trung tâm của ngôi căn hộ. Họa tiết hình tam giác màu cam và vàng nhấn mạnh tông màu trung tính. Cửa trượt mới được bày trí thêm giúp giảm âm thanh vào căn phòng. Không gian phòng sẽ là vị trí bọn trẻ cùng vững mạnh và chia sẻ thời thơ ấu bên nhau.
 Những mảng miếng hình tam giác được gắn vào tường cho phép người dùng có thể dễ dàng thay thế và tái sử dụng chúng. Điều này giúp chủ nhà thuân tiện hơn trong việc trang trí và đổi thay dần theo thời gian. Bức tường này có hiệu quả cách âm Bên cạnh việc trang trí. Vào ban đêm, vợ chồng chủ căn hộ vẫn có thể ở trong phòng khách nói chuyện, ăn tối mà không lo lắng bọn trẻ sẽ thức giấc. Căn phòng tiếp tục được nâng cấp để chào đón cô con gái thứ 2. Thách thức lớn nhất là tạo phải 1 không gian hòa hợp với cả 2 đứa trẻ vì chúng sẽ cùng chia sẻ căn phòng này cho đến năm 18 tuổi.

Add Comment