Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mipec Riverside dùng màu xanh lá cây

Thiết kế không gian tường cá tính trong nhà bếp của bạn bằng bí quyết nới rộng kết cấu hậu bếp lên sát trần. Gạch cỡ lớn hoạt động tốt trên 1 diện tường, nơi bạn không thiết kế ngăn tủ trên vì thế họa tiết có thể được trưng ra hầu hết.

 Khi cần lựa chọn màu sơn, tôi thường dành hàng giờ để cân nhắc. Nhưng dù có lựa chọn thế nào, tôi vẫn thường nghiêng về phương án an toàn, đó là chọn màu trắng, xanh, xám hay những màu trung tính.
 Chắc chắn rằng hậu bếp của bạn có chức năng rất thực tế: Bảo vệ tường khỏi những vết xước và bẩn trong công đoạn nấu nướng. Đó cũng là nơi xuất sắc để điểm thêm những màu sắc vui nhộn. Bài viết này sản xuất cho bạn những lời khuyên trong việc ngoại hình hậu bếp với tông màu xanh lá cây hạnh phúc, vui mắt.
thiết kế căn hộ chung cư
 Hậu bếp này có màu xanh lá cây nổi bật với mật độ được chia đều do biến thể màu sắc của loại gạch ốp thủ công. Tôi thích sự đồng thời của màu xanh lá cây và tông màu gỗ vì chúng mang lại không gian thiết kế chung cư Mipec Riverside thân thiệnloại chất liệu đá onyx màu xanh khiến hậu bếp trở mang vẻ đẹp kết hợp nhờ sự pha trộn màu sắc tinh tế.
Tôi thực sự thích không gian bếp mở với hậu bếp màu xanh lá này. Dải gạch ốp màu xanh sẫm phá vỡ kết cấu mở của tông màu đậm và đồng thời kt hợp với màu gỗ  của sàn và bộ bàn ăn.
 Ví như bạn đang tìm kiếm loại loại vật liệu làm hậu bếp, bạn sẽ chẳng nghi ngờ gì loại chất liệu gạch men với đủ màu sắc, hình dạng, kích thước và kết cấu. Tại sao không làm điều gì đó trái với bình thường? Tôi thích những loại gạch có hình tam giác vì chúng tạo phải sự rung cảm giữa những nét cao cấp và cổ điển.
 Gạch khổ lớn càng lúc càng phổ biến. Nhưng điều buộc phải trong thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển là sự độc đáo của căn bếp này là việc cậu con trai 2 tuổi của chủ nhà đã lựa chọn loại gạch này. lựa chọn hợp lý!
 Màu xanh khiến căn bếp sáng và đặc sắc ngay cả trong 1 ngày mùa đông lạnh lẽo. Gạch ốp có 1 loạt màu sắc cũng như hình dạng, kích cỡ phong phú và nó được sản xuất từ loại vật liệu tái chế. Nó phù hợp với 1 loạt phong cách ngoại hình, từ truyền thống đến hiện đại.

Add Comment