Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mipec Riverside dùng màu hồng

Màu hồng là màu sắc nhẹ nhàng dành cho phòng ngủ. kết hợp nó với 1 chiếc giường đen và bộ chăn ga màu đen khiến không gian trở buộc phải cao cấp hơn, thoát cảm giác phòng ngủ công chúa.

 Trang trí với màu hồng thật không dễ dàng. nhiều người trong chúng ta yêu thích tông màu này, nhưng tìm kiếm màu sắc thích hợp với nó lại là thách thức. dùng quá phổ biến màu hồng sẽ khiến không gian trở phải bất thích hợp lý. bí kíp là cân bằng được lượng màu với những yếu tố và tông màu trung tính.
 2 chiếc ghế Windsor màu hồng đồng thời cùng 1 tấm thảm da bò thích hợp cá tính. Một chiếc ghế bành màu nâu kiểu retro và bộ sofa trắng cân bằng không gian với chút nam tính.
 Thay vì dùng màu hồng trên từng diện tường, hãy chọn lựa 1 bức tường nhấn và đồng thời nó với những màu trung tính. Sự cân bằng này cho phép bức tường điểm nhấn màu hồng vươn lên là tâm điểm và không có bất kì màu sắc nào bị áp đảo.
 Hãy dành màu hồng cho các không gian thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside nhỏ đầy bất ngờ như tủ hoặc phòng trang điểm. Kết quả khiến căn phòng không quá nữ tính và có thể hợp với số đông màu sắc trong căn hộ.
thiết kế nội thất chung cư
 Những điểm nhấn màu đen và vàng ánh kim mang đến giai điệu nam tính mạnh mẽ cho căn phòng màu hồng lãng mạn.
 Dù tin hay không thì vẫn luôn có phương pháp tạo nên không gian với màu đỏ tươi hãy làm hài lòng khách hàng của bạn. trường hợp bạn muốn 1 không gian lớn và sáng, hãy sơn căn phòng với màu này, nhưng cần chắc rằng phần còn lại của căn phòng có màu trung tính.
Bạn hoàn toàn có thể đưa đồ nội thất màu hồng vào 1 căn phòng nhưng vẫn khiến nó trở nên nam tính. Nhấn nhá với 1 chiếc ottoman da màu nâu, tường trắng và những tác phẩm nghệ thuật đương đại, bộ sofa truyền thống sẽ được tiết chế bớt và hòa mình vào không gian căn phòng.
 Chiếc ghế ottoman màu hồng tại chính giữa căn phòng tạo nên phong phương pháp thời thượng với điểm nhấn là bộ ghế đôi màu nâu điểm vàng ánh kim.
để ý những khía cạnh tự dưng trong 1 không gian. Bức tường gạch và sàn gỗ cứng tạo phải đường nét và khiến thiet ke noi that chung cu 60m2 không quá mềm mại.
 Cân nhắc việc đồng thời màu hồng với họa tiết động vật. Họa tiết động vật đóng vai trò là 1 yếu tố trung tính, buộc phải nó có thể tạo ra trạng thái cân bằng với màu sắc táo bạo và cung cấp nét hiện đại cho không gian.
 Ngay cả loại chất liệu kim loại cũng hợp với màu hồng hiện đại. Hãy chọn lựa những chất liệu vải in hoa văn bạc và đồng thời cùng những tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại.

Add Comment