Cách sắp đặt chỗ đặt máy khuếch tán tại khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

Cách bố trí nơi đặt máy tạo mùi thơm trong khách sạn sao cho hiệu quả nhất.

Khách sạn là nơi có không gian rộng lớn và luôn có người ra vào liên tục. Vì vậy để cho quá trình phân tán mùi thơm tinh dầu của May khuech tan sieu am được hữu hiệu nhất thì cần phải bài trí chỗ đặt máy phù hợp nhất.

Trước khi tham khảo xem nên đặt máy khuếch tán tinh dầu ở đâu? thì quý vị cần tham khảo một chút về công dụng và hướng dẫn dùng của nó nhé.

Ứng dụng của máy khuếch tán tinh dầu là giúp phân tán mùi thơm của tinh dầu nguyên chất vào trong không khí nhanh và hiệu quả nhất. Mùi thơm của tinh dầu nguyên chất sẽ làm cho không khí trong căn phòng của quý khách trở lên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, mệt mỏi.

Hướng dẫn lắp đặt nơi đặt máy tạo mùi thơm ở khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

*máy tạo mùi hương thơm

Cách dùng máy phát tán tinh dầu cũng khá đơn giản, với vài bước cài đặt là máy phát tán tinh dầu đã được hoạt động để tạo hương thơm rồi đó. 

Có rất nhiều hương thơm để chọn lựa cho khách sạn của mình như: tinh dầu hoa nhài, tinh dầu nguyên chất hoa ngọc lan, tinh dầu nguyên chất oải hương, tinh dầu hoa cam và nhiều loại tinh dầu khác nữa. Với mỗi loại tinh dầu nguyên chất lại có một giá thành đắt rẻ khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, giá thành mà khách sạn đặt ra để có thể lựa chọn được các mùi thơm hợp lý nhất mà vẫn đáp ứng được chi phí mà khách sạn đưa ra.

*Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?
                                                                                                                                      
Biện pháp tốt nhất mà đang được sử dụng là đặt máy khuếch tán ngay tại cửa của sảnh khách sạn. Vì cửa ra vào sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào khi đến khách sạn, Vì thế mà họ sẽ thấy được được các hương thơm ngay lập tức và nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người và dần dần nó sẽ trở lên quen thuộc.
 
Còn nếu các quý khách muốn tạo hương thơm ra đều cho tất cả sảnh của khách sạn thì các bạn có thể chọn lựa tối thiểu là 2 chiếc máy phát tán và đặt ở 2 góc của sảnh. Từ 2 góc này máy khuếch tán vào trong không gian và giúp cho nó lan tỏa đều ra khắp sảnh của khách sạn.

*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh?

Cũng còn tùy vào từng vị trí, không gian của khách sạn thì chúng ta mới có thể đưa ra được những phương án bố trí hợp lý. Vì thế nếu quý khách\quý vị có nhu cầu cần phủ cho vị trí của khách sạn thì hãy liên lạcliên hệ ngay với Thiện Tâm theo điện thoại 0904779663 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ test thử máy miễn phí một ngày đê cho quý vị thấy được khả năng cũng như hiệu quả khuếch tán mà máy phát tán tinh dầu có thể đáp ứng được

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Thiện Tâm
ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0904779663
Website: maykhuechtan24h.com

Add Comment