Cách dùng công cụ Corel VideoStudio pro x7 làm phim quảng cáo


Hướng dẫn sử dụng công cụ Corel VideoStudio pro x8 biên soạn phim giới thiệu


Corel VideoStudio một trong những công cụ tạo video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quý vị có thể sản xuất ra phim với nhiều hiệu ứng, hình ảnh sinh động…với Corel VideoStudio pro x7. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn làm clip HD.

Cách sử dụng công cụ Corel VideoStudio pro x7 sản xuất phim quảng cáo

Corel VideoStudio pro x7 có một thư viện teamplate đa dạng về mẫu mã, hình ảnh để các bạn sử dụng và quay video quang cao độc đáo và đẹp nhất, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các clip được sản xuất.
 
Corel VideoStudio pro x7 được đánh giá cao với khả năng tạo các video và âm thanh, làm việc với các clip có độ phân giải cao lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện làm việc của ứng dụng khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi làm các video trình chiếu ảnh.

Corel VideoStudio pro x7 bản mới nhất tích hợp thêm chức năng Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc lựa chọn, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi biên tập video. Công cụ này cũng giúp quý vị xử lý các định dạng phim HDV và AVCHD, tải phim lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio pro x7 cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Quý vị cũng có thể đăng tải các video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các video trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP…

Corel VideoStudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp… các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG…

Hướng dẫn sử dụng công cụ Corel VideoStudio pro x7 biên soạn phim giới thiệu

Corel VideoStudio pro x7 được nhiều người sử dụng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ xử lý với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần chỉnh sửa tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ… song phần mềm này vẫn đang là lựa chọn của nhiều người dùng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Nhắc tới công cụ tạo video hiện nay, ngoài Corel VideoStudio, thì SONY Vegas Pro cũng được đánh giá rất cao. SONY Vegas Pro hỗ trợ xử lý đồ họa, người sử dụng có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

Corel VideoStudio hỗ trợ biên tập clip từ phim quay sẵn, để biên tập clip từ hình ảnh có sẵn, công cụ Windows Live Movie Maker sẽ là công cụ hữu ích. Windows Live Movie Maker có giao diện trực quan, các nút chức năng đều được thiết kế rõ ràng mang tới cho người dùng các thao tác nhanh nhất để có thể sản xuất cho mình một clip từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của mình.

Các công dụng chính của Corel VideoStudio:

– Tạo video với thư viện các Template phong phú
– Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
– Các chức năng làm clip
– Quay clip màn hình
– Đăng tải clip lên Internet hoặc chia sẻ clip cho các thiết bị di động
– Hỗ trợ nhiều định dạng phim và thiết bị đầu vào

Trên đây là những hướng dẫn dùng phần mềm Corel VideoStudio sản xuất phim quảng cáo đơn giản và rất dễ sử dụng.

Add Comment