Cách đăng ký giấy phép kinh doanh cho phòng tập thể hình

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với giới trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống ngày nay .

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức hấp dẫn rất to đối với bạn trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống hiện giờ .

Chính cho nên, hình thức buôn bán phòng tập thể hình đang được nhiều người quan tâm . không những thế , ví như bạn muốn kinh doanh mà chưa hoàn thành những hồ sơ đăng kí thì sẽ dẫn đến một số rắc rối sau này. Sau đây, Daiviet Sport xin được chỉ dẫn bạn các bước căn bản để mở 1 phòng tập thể hình.

 

thu-tuc-dang-ky-phong-gym

Phòng tập thể hình đạt buộc phải
 
Đầu tiên , bạn nên có chứng chỉ huấn luyện viên thể hình.
 
Đây là dòng chứng chỉ được cấp bởi Liên đoàn thể dục thể thao và rất khó để đăng kí bởi nó chỉ mở ra 1 lần trong vài năm và do các chuyên gia thể hình giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. cho nên, bạn phải mua hiểu thật kĩ giai đoạn đăng kí để không bị bỏ lỡ. nếu không , bạn có thể thuê 1 đào tạo viên đã có đủ bằng cấp để khiến cho việc tại clb của mình.
 
Lưu ý rằng, hiện giờ một số công ty cá nhân có cấp một số mẫu chứng chỉ, nhưng các mẫu này chỉ mang thuộc tính tham khảo, ko có trị giá pháp lý.

Tiếp theo, bạn cần xin giấy phép kinh doanh phòng tập. Bạn có thể đến các doanh nghiệp pháp lý ở thị xã , thị xã mở phòng tập gym để xin giấy phép kinh doanh. thời điểm nhận giấy phép vào khoảng 10 ngày.
 
Thứ ba là chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể được đề nghị tham dự 1 buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy, ngoài ra , giá tiền công việc phòng cháy chữa cháy cũng rất cao nên có thể không thích hợp so với các phòng gym vừa và nhỏ. Tốt nhất là bạn nên có một bình chữa cháy được đặt ngay tại phòng tập để tạo ra các điều kiện căn bản .
 
thu-tuc-dang-ky-phong-gym-1
 
Xe đạp tập thể hình

một mô hình phòng gym đạt chuẩn cao cấp
 
Ngoài các điều trên, một phòng tập thể hình đạt chuẩn còn cần phải thiết bị những nhân tố khác như: hộp cứu thương, tủ chứa đồ, bảng nội quy 
 

Add Comment