bộ ảnh Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp mê hồn ở tại Hà Nội

Những năm gần đây có hầu hết khuynh hướng mẫu mã mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mới xuất hiện, trong đó mẫu mã mang phong bí kíp Hàn Quốc mang lại cho khách hàng một cảm giác riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.
bộ ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Với giỏi về mẫu mã nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những khoảng cách thoải mái, dịch vụ kiểu dáng & Thiết kế nhà hàng trọn gói. Trong đó bắt buộc kể đến dự án thiết kế nhà hàng mang phong phương pháp Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong mẹo vặt đương đại nhưng vẫn mang nét văn minh Á Đông. Về quy hoạch khoảng cách tổng thể, mẫu mẫu mã công ty Hàn Quốc dùng 60% diện tích cho khu vực chuyên dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn & khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho – văn phòng. mẫu mã với mục đích mang đến sự thân thiện – gần gũi buộc phải sử dụng rất nhiều màu nóng.
chùm ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
ngoài ra đó, bàn ghế trong công trình mẫu mã nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, đồng thời & những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho khoảng không công ty. Điểm nhấn đặc thù đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn kém chất lượng, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. Bên cạnh những bức họa hay tranh viết thư pháp là chi tiết không thể thiếu trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong phương pháp Hàn Quốc này.

Bản thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao cùng với chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi Không gian lý tưởng mà KTS Hà An đã mẫu mã. dự án nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những quá trình thiết kế cuối cùng. & chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho mọi khách hàng có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.
những hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Dịch vụ thiet ke noi that nha hang nhat ban của NỘI THẤT LUXXY luôn mang đến những gói giải pháp kiểu dáng và Thiết kế phù hợp nhất với công trình của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Add Comment