Bí quyết mặt V-line như Phạm Hương

Phạm Hương là một trong những cái tên kéo tới sự để ý của nhiều người hâm mộ, đặc thù trong thời gian cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ. Phạm Hương là hình mẫu người phụ nữ được nhiều chị em ưa thích. Cô cũng là người được Khơ Thị lựa chọn để làm đại diện, truyền đi những thông điệp về vẻ cao cấp.

bi-quyet-mat-v-line-nhu-pham-huong

Hoa hậu Phạm Hương sở hữu khuôn mặt cuốn hút.

Phạm Hương cho biết cô đang cố gắng xây dựng hình ảnh cao cấp trong mắt công chúng. Cô muốn mở rộng hình ảnh của mình ra thị trường quốc tế, phát huy điểm mạnh của bản thân. Hoa hậu đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc và Nổi bật với hình ảnh khuôn mặt góc cạnh, cằm chẻ cùng chiều cao dấu hiệu. Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt Top 10, nhiều người nghĩ rằng Phạm Hương đã động dao kéo vì khuôn mặt thon thả khác với khuôn mặt bầu bĩnh trước đây. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ làm đẹp cho bản thân bằng khoa học cao HiFu Pro.

bi-quyet-mat-v-line-nhu-pham-huong-1

Phạm Hương trải nghiệm kỹ thuật tạo mặt V-Line HiFu Pro.

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của HiFu Pro sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoại trừ da được thiết kế đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm bắt đầu co rút lại, săn chắc, cơ được nâng lên và tạo hình khuôn mặt V-line một cách dễ dàng, tự nhiên, không can thiệp thẩm mỹ.

bi-quyet-mat-v-line-nhu-pham-huong-2

HiFu Pro mang lại gương mặt V-line cho hoa hậu Phạm Hương. xem thêm tại đây.

Khơ Thị lì xì đầu năm, khuyến mãi ngay 50% các dịch vụ trọn gói trị liệu, từ 15/2 đến 21/2. khách hàng shop hotline 0933 888 515 để được lời khuyên miễn phí và xếp lịch sớm. tham khảo thêm tại đây. 

địa chỉ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 6252 5566 – 6253 5566
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 392 092 88 – 392 092 89
Website:  thammyvienkhothi.com
Facebook:  facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Add Comment